Q-mobile đến triển lãm Vietnam Comm 2009

0 PV
(ANTĐ) - Điện thoại di động thương hiệu Việt Q-mobile vừa tham gia triển lãm Vietnam Comm 2009 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Q-mobile đến triển lãm Vietnam Comm 2009

(ANTĐ) - Điện thoại di động thương hiệu Việt Q-mobile vừa tham gia triển lãm Vietnam Comm 2009 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Tại triển lãm này, Q-mobile sẽ trưng bày các sản phẩm theo 4 chủ  đề: Q-Qwerty, Q-Thời Trang Sành Điệu, Q-Âm Nhạc Bất Tận và Q-Phổ Thông và Tiện Dụng Chủ đề Q-Qwerty bao gồm các máy dòng M : M1, M2, M22 , M3, ME01, M45. Đây là dòng sản phẩm có đầy đủ bàn phím Qwerty rất tiện lợi để nhắn tin, chat trên Yahoo Messenger, Skype mà không cần kết nối wifi. Kiểu dáng thiết kế bắt mắt, da dạng màu sắc. Tất cả đều hỗ trợ nghe nhạc MP3, FM radio và 2 SIM 2 Sóng (trừ M3 chỉ hỗ trợ 1 SIM). ME01, M45 và M3 là 3 model mới sẽ được Q-mobile cho ra mắt người tiêu dùng vào tháng 12-2009. Các model Q-phổ thông và tiện dụng đều hỗ trợ 2 SIM 2 sóng nghe nhạc MP3, FM Radio và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối thiểu 1GB, cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi giá hấp dẫn, dao động từ 590 nghìn đồng đến 1 triệu đồng.

Điểm nổi bật mà Q-mobile đem đến triễn lãm là Phòng Kiểm tra chất lượng. Tại đây, Q-mobile sẽ thể hiện 1 số các công đoạn kiểm tra bao gồm: Drop test (kiểm tra rơi), Soft pressure testing (kiểm tra độ chịu áp lực bề mặt mềm), Keystroke worklife tester (kiểm tra độ bền hoạt động của bàn phím), Cover sliding endurance testing (kiểm tra khả năng chịu đựng trượt) và Torsion (twist) testing (kiểm tra khả năng chịu lực xoắn). Trong đó, Drop Test tập trung kiểm tra độ chịu lực va đập của sản phẩm. Việc kiểm tra được tiến hành bằng việc để sản phẩm rơi xuống ở một độ cao khoảng 0.6m. Soft Pressure Testing dùng để kiểm tra độ chịu áp lực mềm của máy. Keystroke Worklife Tester for Cellphone được áp dụng để kiểm tra độ bền của bàn phím. Độ bền của cáp trượt sẽ được kiểm tra thông qua Cover Sliding Endurance Testing. Cuối cùng, Torsion (Twist) Testing là cách kiểm tra độ chịu lực xoắn của sản phẩm. Quan sát các công đoạn kiểm tra trên, Q-mobile tin rằng khách tham quan sẽ hiểu rõ hơn cũng như tin tưởng hơn vào sản phẩm của Q-mobile.

Tháng 5-2008, Q-mobile bắt đầu tung ra những sản phẩm đầu tiên, sau gần hơn một năm hoạt động, đã có 58 model sản phẩm của Q-mobile xuất hiện trên thị trường.

Kể từ tháng 1-2009 đến nay, Q-mobile luôn giữ vững vị trí thứ 2 trên thị trường ĐTDĐ Việt Nam. Trong giai đoạn diễn ra triển lãm, ABTel còn tổ chức giao lưu và tặng quà cho khách tham quan thông qua các hoạt động và trò chơi hấp dẫn.

PV

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top