Pepsi chắp cánh niềm vui sum vầy

0 P.V

ANTĐ Đối với nhiều người, sum vầy ngày Tết là một niềm vui rất bình dị và hiển nhiên. Tuy nhiên có không ít người vất vả mưu sinh suốt nhiều năm liền vẫn không đủ tiền cho một chuyến về quê trong dịp Tết. 

ảnh 1Dù ở bất cứ đâu, Tết chỉ vui khi trọn sum vầy


Hiểu rõ rằng “Tết chỉ vui khi trọn sum vầy”, trong dịp Tết Bính Thân 2016, Pepsi tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết Sum Vầy” để mang đến những cái Tết trọn vẹn niềm vui cho những người khó khăn đang học tập và lao động xa quê. Chương trình tài trợ 5000 vé xe đưa sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM về quê đón Tết cùng gia đình và người thân. Đây là nỗ lực không ngừng nghỉ của Pepsi và các đơn vị đồng hành trong việc chia sẻ và chắp cánh cho những ước mơ sum vầy bên gia đình của tất cả mọi người.

Chia sẻ về ý tưởng và ý nghĩa của chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết Sum Vầy”, Bà Huỳnh Thị Xuân Liên, Phó Tổng Giám Đốc Cấp Cao phụ trách Marketing Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng Tết chỉ vui khi trọn sum vầy - Tết chắc hẳn sẽ không thể trọn vẹn ý nghĩa nếu thiếu đi những khoảnh khắc được sum vầy bên gia đình, đặc biệt là đối với những bạn trẻ phải học tập, làm việc xa gia đình.

Là một nhãn hàng luôn đồng hành cùng giới trẻ, từ nhiều năm qua, Pepsi đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để đưa những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn được về sum vầy bên gia đình vào ngày Tết. Và để lan tỏa niềm vui ý nghĩa này đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, nhân dịp Tết Bính Thân này, Pepsi quyết định tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết Sum Vầy” với mong muốn giúp 5.000 bạn trẻ không có điều kiện về quê ăn Tết được hưởng trọn niềm vui đoàn tụ với gia đình. Đây cũng là một trong số những hành động thiết thực của chúng tôi để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội”.                
Độc giả có thể đăng ký nhận vé xe bằng 2 cách:
- Đăng ký qua website: http://tetsumvay.vn/
- Gọi tới đường dây nóng: 04. 3939 3344  
- Chương trình Quà tặng âm nhạc trên  
   Hệ Âm nhạc - Thông tin
-  Giải trí VOV3 ĐTNVN

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top