Panasonic trồng hơn 90.000 cây xanh tại Việt Nam

0 Hà Linh
ANTD.VN - Trong những năm qua, chương trình trồng cây “Panasonic vì một Việt Nam xanh” đã góp phần trồng thêm 90.000 cây xanh tại Việt Nam.

ảnh 1

Panasonic trồng hơn 3.000 cây cam cho người dân tỉnh Hòa Bình

Ngày 23-9, Panasonic Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình dành tặng hơn 3.000 cây cam cho đồng bào tái định cư ổn định cuộc sống. 

Ông Yamamoto Masahiro, Giám đốc Kế hoạch Kinh doanh, Panasonic Việt Nam chia sẻ: “Chương trình trồng cây “Panasonic vì một Việt Nam xanh” là một hoạt động trách nhiệm xã hội tập đoàn thường niên, đã được Panasonic triển khai thực hiện trong nhiều năm qua. Nhân viên công ty Panasonic đã cùng nhân dân các địa phương tại Ba Vì (Hà Nội), Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa trồng gần 90.000 cây xanh góp phần cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho ngườ dân".

Với cam kết trở thành doanh nghiệp sáng tạo xanh trên toàn thế giới nhằm đem tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một thế giới tươi đẹp hơn”, ngay từ khi bắt đầu hoạt động ở Việt Nam, Panasonic luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là trọng tâm của quá trình hoạt động kinh doanh.

Do đó, Panasonic chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, đổi mới công nghệ, cải tiến kỹ thuật để tiết kiệm vật tư, nguyên liệu, năng lượng, giảm thiểu lượng phát thải CO2 và sản xuất ra những sản phẩm “xanh” chất lượng Nhật Bản, thân thiện với môi trường. Đồng thời, góp phần thực hiện nâng cao trách nhiệm và ý thức bảo vệ môi trường tới người dân địa phương. 

Panasonic đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường 2 lần trao tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam vào năm 2011 và tháng 6-2017. 

Sau Lễ trồng cây, vào ngày 13-10-2017, Panasonic sẽ tiến hành trao tặng 1.200 đèn năng lượng mặt trời cho các huyện: Minh Long, Trà Bồng, Sơn Tây và Bắc Trà My mang ánh sáng từ nguồn năng lượng xanh tới hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, viết tiếp hành trình thắp sáng Việt Nam xua tan bóng tối của Panasonic.

Hoạt động này nằm trong dự án “100.000 đèn năng lượng mặt trời” do Tập đoàn Panasonic phát động, hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn vào năm 2018. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top