Ông Phạm Duy Hiếu giữ quyền Tổng giám đốc ABBANK sau khi bà Dương Thị Mai Hoa từ nhiệm

0 Hà Loan
ANTD.VN - Sau chưa đầy 3 tháng được bổ nhiệm chính thức, bà Dương Thị Mai Hoa đã có đơn từ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc ABBANK vì lý do cá nhân.

Hội đồng quản trị Ngân hàng An Bình (ABBANK) đã chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc của bà Dương Thị Mai Hoa kể từ ngày 18/10/2018 vì lý do cá nhân, và bổ nhiệm ông Phạm Duy Hiếu giữ chức Phó Tổng giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc.

Ông Phạm Duy Hiếu sẽ đảm nhận chức vụ này kể từ ngày 18/10/2018 và sẽ chính thức trở thành Tổng Giám đốc ABBANK khi được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê chuẩn.

ảnh 1Ông Phạm Duy Hiếu

Ông Phạm Duy Hiếu – sinh năm 1978, có 18 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Ông Hiếu đã từng điều hành Ngân hàng TMCP An Bình ở vị trí Tổng giám đốc trong giai đoạn từ 2012 đến 2015. Kể từ tháng 5/2015, ông Phạm Duy Hiếu trở thành Tổng Giám đốc của Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) - Quỹ xã hội hóa và phi lợi nhuận hỗ trợ khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Trong khi đó, bà Dương Thị Mai Hoa mới chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ABBank kể từ ngày 24/7/2018, tính đến nay mới được chưa tròn 3 tháng.

Trước đó, bà được tuyển dụng và bổ nhiệm là người đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc thay cho ông Nguyễn Mạnh Quân kể từ tháng 5/2018. Ông Quân cũng mới nhận nhiệm vụ quyền Tổng giám đốc ABBANK hồi tháng 1 thay cho Tổng giám đốc Cù Anh Tuấn. Có thể thấy nhân sự cấp cao của ABBANK đã liên tục biến động trong thời gian gần đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top