Nokia khai trương cửa hàng đối tác chiến lược mới

0 Thanh Tâm
ANTĐ Ngày 26/07/2011, Nokia Đông Dương hôm nay chính thức ra mắt Cửa Hàng Đối tác bán lẻ thế hệ mới đầu tiên trong Chuỗi cửa hàng Đối tác chiến lược của Nokia – Xuân Hồng tại 670 đường 3/2, phường 14, quận 10. TP.HCM.

Đây là cửa hàng bán lẻ thế hệ mới nhất mang thương hiệu Đối tác Nokia nhằm mang đến cho các khách hàng cơ hội trải nghiệm toàn diện và hàng loạt các dịch vụ và tiện ích cập nhật nhất của Nokia. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tăng cường vị trí của Nokia là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

ảnh 1
Nhiều cơ hội trải nghiệm với hệ thống bán lẻ mới của Nokia

Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp đón trong không gian tiện nghi, hiện đại, cho phép trải nghiệm tối đa, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cơ sở được thiết kế hoàn toàn theo phong cách công nghệ của Nokia và được trang bị đầy đủ các hệ thống và hạ tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất cho khách hàng bao gồm cả Bảo hành và Phụ kiện chính hãng.

Ông William Hamilton-Whyte, Tổng Giám đốc của Nokia Đông Dương cho biết: “Kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thế hệ mới trong chuỗi cửa hàng đối tác chiến lược của Nokia nhằm mang đến trải nghiệm mới nhất cho khách hàng của Nokia trên toàn quốc. Đây là ý tưởng mới của Nokia với mong muốn chuyển đổi các hệ thống cửa hàng bán lẻ thành các trung tâm trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất, toàn diện nhất dành cho người mua hàng tại Việt Nam, đáp ứng đúng nhu cầu mới ngày càng cao của người mua sắm điện thoại - trải nghiệm và toàn diện”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top