Những món ăn gắn với “chuyện ấy”

0 Kim Chi
(ANTĐ) - Hoa quả, rau củ và hải sản cũng có tác dụng tăng dục năng… Người xưa đã tin như vậy! Và nếu chúng không độc, tại sao chúng ta không thử? Biết đâu…

Ẩm thực - tình dục và những lời đồn đại:

Những món ăn gắn với “chuyện ấy”

(ANTĐ) - Hoa quả, rau củ và hải sản cũng có tác dụng tăng dục năng… Người xưa đã tin như vậy! Và nếu chúng không độc, tại sao chúng ta không thử? Biết đâu…

>>> Kỳ vọng về “phép nhiệm màu”

Hoa quả

Người Iran tin tưởng rằng, quả chà là rất tốt cho những người bị suy giảm tình dục. Người Trung Hoa cổ lại tôn sùng quả mơ - với vị đắng đặc trưng và cho rằng đó là biểu tượng của đam mê sắc dục. Còn quả nho thì được khẳng định là phục hồi sức khỏe sau những trận mây mưa.

Đu đủ thì khơi dậy sự thèm muốn ẩn chứa bên trong mỗi người. Hoa cam từ lâu được coi là tượng trưng cho trinh tiết, vì thế nhiều người cho rằng, tắm nước hương cam sau lần quan hệ tình dục đầu tiên thì sẽ khiến cho đời sống tình dục mãi mãi bền vững. Người da đỏ châu Mỹ thì coi cà chua như trái táo tình yêu.

Quả chuối với hình dáng, vị ngọt và cảm giác mềm mại khơi lên xúc cảm tình dục mỗi khi nhìn hoặc ăn. Quả đào là biểu tượng của tình dục đang độ chín với màu vỏ mướt, vị thơm, nhiều nước, khiến đàn ông nhìn vào không thể không trào dâng cảm giác thèm muốn… Quả lê với hình dáng như bầu vú người phụ nữ cũng có sức khêu gợi kỳ diệu.

Một số loại hải sản là món ăn tin cậy đối với đấng mày râu

Rau củ

Người Iran khẳng định, củ cải đỏ nấu với sữa là liệu pháp tuyệt vời cho người suy giảm dục năng. Còn người Pháp ở thế kỷ 19 trong đêm tân hôn, chàng rể bao giờ cũng được chén món măng tây nóng trước khi vào động phòng! ở Trung đông, người ta coi cà rốt là phụ gia kích thích tình yêu.

Cũng vì củ cà rốt “lớn lên” trong lòng đất, với hình thù giống “cái ấy” của đàn ông, nên mỗi lần nhìn đến hoặc nếm, người ta lại tưởng tượng ra cuộc sống gối chăn, khiến nỗi đam mê trở nên bốc lửa. Cũng tương tự, dưa chuột là loại quả tạo ra sự “sẵn sàng” rất nhanh chóng cho các đấng mày râu.

Còn nấm thì lại kích dục theo cách riêng của mình: vì có hình thù giống bao quy đầu, nên người ta cho rằng, nấm sẽ khiến đàn ông trở thành kẻ “không còn biết chừng mực”!

Hải sản

Trong một số tài liệu có viết rằng, rất nhiều đàn ông vì thấy con sò giống như “chỗ kín đáo” của phụ nữ, nên chỉ cần nhìn thôi là cũng đã muốn được tận hưởng hương vị của nó.

Thực ra đó là cách giải thích “rất đời”, còn về mặt khoa học thì sò là loại động vật thân mềm có khả năng thay đổi giới tính suốt đời, lúc là giống đực, khi là giống cái… nên nổi tiếng với khả năng có thể tăng dục năng cho những ai ăn nó.

Tương tự, trứng cá hồi cũng trở thành “huyền thoại”, dù chúng ta “đánh chén” nó theo bất kỳ cách chế biến nào. Còn tôm - với đặc tính cực thích giao phối cũng trở thành món ăn đáng tin cậy của các đấng mày râu.         

Kim Chi

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top