Nhóm Mua lại tạm ngừng hoạt động

0 H.L
ANTĐ Ngày 11 - 12, Công ty TNHH Nhóm Mua chi nhánh Hà Nội đã bất ngờ có thông báo tạm ngừng hoạt động. Điều này khiến không ít khách hàng lo ngại.

Sau khi biết được thông tin này, hàng chục khách hàng đã đến Chi nhánh Công ty Nhóm Mua ở số 50 phố Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội để yêu cầu thanh toán đối với những voucher họ đã mua trước đó. Tuy vậy, hầu hết phải ra về tay không do không gặp được người có thẩm quyền giải quyết.

Ngoài ra, một số khách hàng cũng đã vào trang web bán hàng www.nhommua.com để “nắm bắt tình hình”. Tuy trang web này vẫn đang hoạt động nhưng số điện thoại hotline hiển trị trên đầu trang web không thể liên lạc được. Chị V.T.H ở  phường Kim Mã, quận Ba Đình - một người đã mua hàng chục voucher của Nhóm Mua cho biết: “Trước đó một ngày, mọi giao dịch điện tử trên trang web của công ty này vẫn diễn ra bình thường. Công ty cũng không hề có thông báo trước với khách hàng về việc tạm dừng hoạt động. Hành động này thể hiện sự thiếu tôn trọng khách hàng, là điều khó có thể chấp nhận được”. 

Để làm rõ sự việc trên, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin và kịp thời đăng tải trên Báo ANTĐ các số ra tiếp theo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top