Nhiều ưu đãi dành riêng cho phái đẹp nhân ngày 20-10

0 Thanh Hoàn
ANTĐ Hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com tặng bộ mỹ phẩm chăm sóc da toàn diện cao cấp OHUI, tặng bộ trang sức sang trọng PNJ Silver cho các khách hàng nữ.

ảnh 1

Khách hàng nữ được ưu đãi nhân ngày 20-10


Với chương trình “Trao gửi yêu thương – Tận hưởng toàn diện”, khách hàng nữ sẽ được tặng ngay bộ sản phẩm làm đẹp thương hiệu Hàn Quốc OHUI, trị giá 3,5 triệu đồng, khi mua đơn hàng trên 15 triệu đồng và nhận ngay bộ nữ trang của PNJ khi mua đơn hàng từ 5 triệu đồng.

Trong thời gian này, tại hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com, có các gói ưu đãi toàn diện tất cả các ngành hàng trên nhiều sản phẩm, ưu tiên cho khách hàng nữ. Khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng hỗ trợ giá từ 20-50%, gồm các gói ưu đãi như: ưu đãi chăm sóc làm đẹp (như máy sấy tóc tạo dáng thương hiệu Nhật giảm đến 50%, chỉ còn 179.000 đ), gói ưu đãi chăm sóc gia đình (như bàn ủi hơi nước thương hiệu Pháp, giá 299.000 đ, giảm đến 30%.

Gói ưu đãi kết nối (với những smatphone 3G có giá  999.000, giảm giá đến 50%), gói ưu đãi nâng niu yêu thương như máy giặt, tủ lạnh… (với các dòng máy giặt thương hiệu nổi tiếng trợ giá hấp dẫn như máy giặt 7.2 kg thương hiệu Nhật, với giá ưu đãi kỷ lục 3.790.000 đ)...

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm cho Bếp xinh – tự tin nội trợ, như: mua lò nướng, nồi áp suất điện tử tặng nồi đất cao cấp. Mua các loại máy xay sinh tố, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện thương hiệu như Panasonic, Sharp được trợ giá hấp dẫn đến gần 50%. Hay các dòng sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt giá tốt kỷ lục, được trợ giá từ 600.000đ đến 1 triệu đồng cho gia đình thêm tiện nghi và trong lành...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top