Nhà mạng "xé rào" khuyến mại 50% thẻ nạp: Khách hàng chớ vội mừng!

0 Hà Linh
ANTD.VN - MobiFone, VinaPhone và Viettel đã nhắn tin tới khách hàng thông báo khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào ngày mai (31-8). 

ảnh 1

Giá trị thẻ nạp tăng lên, nhưng thời hạn sử dụng thẻ lại chỉ có 15 ngày

Ngày 30-8, Viettel nhắn tin tới khách hàng với nội dung: "Mừng Tết 2-9: Viettel tặng 50% giá trị tất cả thẻ nạp trong ngày 31-8. Tiền khuyến mại không phân biệt sử dụng nội, ngoại mạng". 

Tương tự, MobiFone, VinaPhoen cũng khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 31-8. 

Như vậy, so với quy định tại Thông tư 47/2017/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, có hiệu lực từ 1-3-2018, giá trị khuyến mại thẻ nạp ngày 31-8 của các nhà mạng đã "vượt rào" thay vì mức 20%.

Thông tin khuyến mại nạp thẻ đến 50% nêu trên lập tức gây sự chú ý của khách hàng. Chị Nguyễn Thu Phương (khách hàng của Viettel) cho biết: "Sáng nay nhận được thông tin khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, tôi rất bất ngờ. Lâu nay khuyến mại 20% ít quá. Ngày mai nhất định tôi sẽ nạp".

Theo anh Nguyễn Khánh Nam (khách hàng của MobiFone), khuyến mại 50% là mức đáng kể để người dùng tranh thủ nạp thẻ, ngay cả khi tài khoản vẫn còn tiền. 

Tuy nhiên, thực tế người dùng sẽ được hưởng lợi bao nhiêu từ đợt khuyến mại này? Trong thông báo gửi đến khách hàng, nhà mạng nêu rõ: "Chú ý, tiền khuyến mại có thời hạn sử dụng đến hết ngày 15-9-2018", thay vì thời hạn sử dụng thẻ theo mệnh giá thẻ nạp và được cộng dồn như thường lệ. 

Điều này đồng nghĩa với việc thuê bao nào không dùng hết tiền khuyến mại sau thời hạn trên, tài khoản khuyến mại vẫn sẽ về 0 đồng. Bởi vậy, khách hàng cần lưu ý nạp mệnh giá thẻ căn cứ vào nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp "tưởng rẻ mà hóa đắt"!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top