Nhà mạng "chạy" khuyến mại thẻ nạp 50% trước giờ "giới nghiêm"

0 Hà Linh
ANTD.VN - Các nhà mạng lớn đã công bố khuyến mại 50% đối với thẻ nạp cho thuê thuê bao di động trả trước trong ngày 28-2 kèm theo thông báo, đây là lần khuyến mại 50% cuối cùng. 

ảnh 1

Sắp chấm dứt các chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động

Sáng 27-2, các thuê bao của Viettel đã nhận được tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng với nội dung: "Cơ hội khuyến mại lần cuối 50% giá trị thẻ nạp, ngày 28-2 từ Viettel. Từ ngày 1-3, các chương trình tiếp theo chỉ khuyến mại tối đa 20% theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT)".

Viettel cũng cho biết tiền khuyến mại này được dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng. Thời hạn sử dụng theo mệnh giá thẻ nạp.

Cùng ngày, MobiFone cũng cho biết, nhà mạng này sẽ tung ra đợt khuyến mại cuối cùng với mức 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 28-2-2018. Cụ thể, các thuê bao trả trước có thể nạp thẻ không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá sẽ được tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại với mức 25% vào tài khoản khyến mại 2 và 25% vào tài khoản khuyến mại 3.

Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data. Đây là cơ hội cuối cùng cho các thuê bao di động trả trước nạp thẻ để hưởng khuyến mại với mức 50% giá trị thẻ nạp. 

Đối tượng áp dụng là các thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều trong thời gian giữ số. Chương trình khuyến mại này không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 5 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt nạp tiền.

Trước đó, Bộ TT-TT đã ban hành Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT có hiệu lực từ ngày 1-3-2018 quy định, tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hóa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng là 20% cho thuê bao trả trước.

Mức giá trị vật chất tối đa dùng để khuyến mại cho một đơn vị dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với dịch vụ thông tin di động là 20% đối với thuê bao trả trước và 50% đối với thuê bao trả sau.

Khách hàng thường xuyên của dịch vụ thông tin di động đối với thuê bao trả sau và thuê bao trả trước đã sử dụng dịch vụ liên tục tối thiểu là 1 năm và tổng có mức cước đã thanh toán cho doanh nghiệp di động kể từ khi là thuê bao tối thiểu 1 triệu đồng. 

Như vậy, so với quy định cũ nhà mạng được khuyến mại tới 50% giá trị của dịch vụ, hàng hóa, mức khuyến mại tối đa từ ngày 1-3 sẽ giảm mạnh. 

Bộ TT-TT cho biết, việc quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất là cần thiết, đặc biệt với việc ngăn chặn "SIM rác" và "tin nhắn rác".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top