Ngày mua sắm mùa thu (7-9): "Săn" khuyến mại 0 đồng bằng cách nào?

1 Hà Linh
ANTD.VN - Trong Ngày mua sắm mùa thu (7-9), nhiều sản phẩm sẽ được bán với giá 0 đồng như: điện thoại Oppo, vé máy bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific, đồ dùng thể thao, xe đạp điện...

ảnh 1

Ít sản phẩm 0 đồng, người mua cân nhắc nhu cầu thực sự

Ngày mua sắm mùa thu nằm trong chương trình Online Friday có hàng nghìn sản phẩm khuyến mãi thuộc 9 lĩnh vực. Trong đó, đáng chú ý nhất là những sản phẩm, dịch vụ được khuyến mãi đến 0 đồng.

Anh Nguyễn Thế Thanh (Cầu Giấy- Hà Nội) cho biết: "Tôi đang có nhu cầu mua điện thoại mới, thấy chương trình Ngày mua sắm mùa thu, tôi tham gia. Tuy nhiên, để mua được điện thoại Oppo F3 với giá 0 đồng không dễ chút nào". 

Theo đó, trong chương trình chỉ có duy nhất 1 chiếc điện thoại Oppo F3 được bán với giá 0 đồng trong khi số lượng khách quét QR code theo hướng dẫn (quét mã để có cơ hội mua hàng với giá ưu đãi) đến 8h sáng 7-9 đã lên tới hơn 600 người. 

Nếu không "trúng số độc đắc" để được mua sản phẩm với giá 0 đồng, khách hàng còn có lựa chọn khác là có thể sở hữu 1 trong số 1.000 sản phẩm chiếc điện thoại khác với giá 3,79 triệu đồng, tặng thêm bao da chính hãng. 

Trên thị trường, giá Oppo F3 cũng đang được bán tại Tiki.vn với giá 3,99 triệu đồng, FPT Shop đang bán với giá 5,99 triệu đồng. Doanh nghiệp tham gia chương trình đưa ra giá trước khi khuyến mại là 6,99 triệu đồng/chiếc.

Đang có nhu cầu đi du lịch nên chị Minh Hường (Hai Bà Trưng- Hà Nội) quan tâm đến vé máy bay quốc tế giá 0 đồng. "Sáng sớm 7-9, tôi đã vào ứng dụng Online Friday để săn vé 0 đồng đi quốc tế. Tuy nhiên, chỉ có 2 vé này nên cơ hội rất ít"- chị Minh Hường cho hay. 

Rất muốn thử cơ hội may mắn, mua hàng với giá 0 đồng trong Ngày mua sắm mùa thu song nhiều khách hàng lại băn khoăn, cân nhắc đến nhu cầu mua sắm thực sự.

"Thể lệ tham gia chương trình không rõ lắm. Có phải khách hàng nếu đã quét QR code, không mua được sản phẩm với giá 0 đồng thì sẽ phải mua sản phẩm với giá khuyến mại khác? Thế nên tôi chưa tham gia vì cần cân nhắc nhu cầu thực sự, nếu không, cơ hội mua sản phẩm 0 đồng quá ít mà tự dưng bỏ vài triệu đồng mua sản phẩm chưa thực sự cần đến"- anh Nguyễn Trí Việt (Nam Từ Liêm) chia sẻ. 

Theo phản ánh của khách hàng, đến sáng ngày 7-9, nhiều sản phẩm được khuyến mãi giảm giá sâu thực sự. Chẳng hạn như xe đạp điện Anbico AP 1503. Ngoài 5 khách hàng may mắn sẽ được mua xe với giá 0 đồng/chiếc, thì doanh nghiệp cũng tung ra 1.000 chiếc xe với giá 5,9 triệu đồng, trong khi giá thị trường của xe này đang dao động từ 8,1 triệu- 10 triệu đồng/chiếc. 

Đa số các sản phẩm có mức giảm giá nhẹ, như: giày chạy bộ EB 176 giảm từ 240.000 đồng/đôi xuống còn 175.000 đồng/đôi; máy chạy bộ DL 0946 giảm từ 2,95 triệu đồng xuống còn 2,5 triệu đồng/chiếc...

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Trung Thành

Toàn lừa đảo nhau thôi. Tôi quét mã vạch cả tỷ lần. Toàn báo quý khách không trúng.

Cùng chuyên mục
Top