Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), hàng nghìn sản phẩm giảm giá sâu khi mua online

0 Hà Linh
ANTD.VN - Chương trình Ngày Hội Gia đình Việt sẽ diễn ra từ 0 giờ đến 24h ngày Thứ 6, ngày 28-6 trên website www.onlinefriday.vn với mức giảm sâu lên đến 70%.

ảnh 1

Ngày mai (28-6), hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 70% khi mua online

Ban tổ chức Online Friday cho biết, sự kiện mua sắm online "ngày hội gia đình" sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn với những mặt hàng chất lượng, như: Nguyễn Kim, Sendo, Yes24 cùng các thương hiệu Yamaha, LG, Electrolux, Philips, Juno, Laneige, Scentuals Body Care, Rambem, Laica… Các doanh nghiệp này sẽ mang tới chương trình trên 1500 sản phẩm.

Các chương trình khuyến mại đều hướng tới mua sắm phục vụ gia đình như: “Cùng siêu bách hóa săn deal đón hè”, “OMG Day – chỉ 1 ngày duy nhất” hay là chương trình “Deal hàng hiệu – Sales sành điệu” để người tiêu dùng có thể chọn những món quà cao cấp, chất lượng chính hãng tặng người thân với mức giá rất ưu đãi.

Để “săn” hàng khuyến mãi, người mua hàng truy cập vào website http://onlinefriday.vn/, nhấp chuột vào sản phẩm muốn mua, hệ thống chuyển đến website mua hàng của nhà phân phối, khách hàng chọn Đặt mua hoặc Đặt mua giá tốt hoặc Mua ngay... (tùy trang bán hàng), nhập thông tin mua hàng, chọn hình thức thanh toán và hoàn tất quá trình mua hàng.

Các sản phẩm góp mặt tại Ngày hội Gia đình Việt, Online Friday sẽ hiển thị thông tin sản phẩm với 2 mức giá, gồm: Giá niêm yết của hãng và Giá khuyến mãi để giúp khách hàng có thông tin minh bạch và rõ ràng hơn khi mua sắm.

Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), chương trình Online Friday năm nay, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thương mại điện tử thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Online Friday - Ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam là chương trình được Bộ Công Thương tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2014.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top