Ngân hàng đầu tiên triển khai mở tài khoản và gửi tiết kiệm không cần ra chi nhánh

0 Anh Tú
ANTĐ Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) vừa chính thức giới thiệu tới khách hàng dịch vụ mở tài khoản thanh toán và tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

ảnh 1VIB chính thức giới thiệu dịch vụ mở tài khoản thanh toán và tiết kiệm trực tuyến 

Theo đó, dù ở bất kì nơi đâu, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng ngân hàng di động MyVIB; Internet Banking hoặc website VIB để đăng ký và sử dụng dịch vụ, mà không cần phải đến chi nhánh VIB.

Với dịch vụ này, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản cũng như dịch vụ tiết kiệm trực tuyến tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi.

Cụ thể, đối với khách hàng chưa sử dụng dịch vụ và sản phẩm của VIB, khách hàng có thể tải ứng dụng MyVIB (có sẵn trên hệ thống IOs, Android và WindowsPhone), hoặc vào website: www.vib.com.vn để điền thông tin đăng ký mở tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm trực tuyến.

Sau đó, đội ngũ nhân viên (MOS –Man on Scooter) sẽ đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để xác nhận thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Ứng dụng MyVIB; Internet Banking) khách hàng có thể đăng ký mở thêm tài khoản tiết kiệm trực tuyến ngay lập tức mà không cần phải bổ sung thông tin cá nhân. Trong thời gian đầu dịch vụ sẽ ưu tiên được triển khai trước ở Hà nội và Hồ Chí Minh.

Ông Godfrey Swain – Giám đối Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: “Việc giới thiệu dịch vụ mở tài khoản thanh toán và tiết kiệm trực tuyến ở bất cứ nơi đâu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch tại các chi nhánh”. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top