Nestlé Việt Nam giới thiệu máy pha cà phê độc đáo tại Hà Nội

0 Minh Long
ANTĐ Tại Hà Nội, Công ty Nestlé Việt Nam vừa ra mắt các sản phẩm máy pha cà phê độc đáo, giúp những người yêu thích loại nước uống này dễ dàng thưởng thức nghệ thuật cà phê đương đại ngay tại gia đình.

Theo đó, máy pha cà phê được Công ty Nestlé Việt Nam giới thiệu tại thị trường Thủ đô là hai dòng máy Mini Me và máy Drop, gắn với 6 loại viên nén (nguyên liệu cà phê) gồm: Espresso Intenso, Grande Intenso, Cappuccino, Café Au Lait, Chococino, Green Tea. Ngoài ra, các dòng máy pha cà phê của Công ty Nestlé Việt Nam còn có tạo hình nhỏ gọn, xinh xắn và chỉ cần ấn nút sau khi đưa nguyên liệu vào là sẽ có ngay một ly cà phê mang hương vị đương đại theo ý muốn.

ảnh 1

Một trong hai dòng máy pha cà phê được doanh nghiệp giới thiệu tại thị trường Hà Nội

Trước đó, tháng 10-2015, các mẫu máy pha cà phê độc đáo của Công ty Nestlé Việt Nam cũng đã được trình làng tại TP Hồ Chí Minh. Và chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, các sản phẩm này đã nhanh chóng được nhiều gia đình yêu mến và lựa chọn.  Và đây cũng là các dòng máy pha cà phê đang được bán chạy ở Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm máy pha cà phê độc đáo tại Hà Nội, Ông Jérôme Puget - Giám đốc Marketing ngành hàng (Công ty Nestlé Việt Nam) cho biết: “Cà phê hảo hạng, theo chúng tôi, thật sự không chỉ đơn thuần là một thức uống thông thường mà phải là một lựa chọn đánh thức miền cảm hứng ở mỗi người. Vì lý do đó, chúng tôi hân hạnh được giới thiệu sản phẩm máy pha cà phê sử dụng viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto đến với quý vị”.

Cũng theo đại diện của Công ty Nestlé Việt Nam, được giới thiệu tại Thụy Sỹ, Đức và Anh vào năm 2006, đến nay,  máy pha cà phê sử dụng viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sở hữu thiết kế và công nghệ hiện đại cùng chất lượng cà phê tuyệt hảo, doanh nghiệp này kỳ vọng NESCAFÉ Dolce Gusto sẽ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm cà phê quen thuộc hàng ngày và sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn vẹn nguyên hương vị cà phê hảo hạng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top