Mỹ phẩm giả bán tràn ngập trên mạng

0 P.V
ANTĐ L’Oréal Việt Nam khẳng định, những sản phẩm bán tràn lan trên mạng như Lancôme, Maybelline, L’Oréal Paris... đều là giả mạo.

ảnh 1
Người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những sản phẩm mỹ phẩm giả mạo
(Ảnh minh họa)


Ngày 5-4, tin từ L’Oréal Việt Nam cho hay: Thời gian gần đây, trên mạng internet xuất hiện nhiều thông tin bán hàng mỹ phẩm giảm giá các thương hiệu danh tiếng như  Lancôme, Maybelline, L’Oreal Paris, Shu-Uemura, VICHY.. với chiêu thức giảm giá với mức từ 50 - 70% thấp hơn giá thật.

Qua kiểm tra, L’Oréal phát hiện toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm mang các thương hiệu của tập đoàn được rao bán trên các trang mạng này đều là sản phẩm giả mạo, lừa gạt người tiêu dùng, gây nguy hại đến sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

L’Oréal Việt Nam khẳng định: Tại Việt Nam tập đoàn L’Oréal hiện tại chưa có chính sách kinh doanh qua mạng, các sản phẩm mỹ phẩm bày bán trên mạng không phải là sản phẩm chính hãng của tập đoàn L’Oréal bao gồm các thương hiệu Lancôme, Maybelline, L’Oréal Paris, Shu-Uemura, VICHY… và L’Oréal không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thiệt hại và những nguy hại về mặt sức khỏe của người tiêu dùng vì lý do sử dụng sản phẩm mỹ phẩm giả mua trên mạng.

Để có thông tin chi tiết về địa điểm mua hàng chính hãng, khách hàng có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng của L’Oréal - 1800 54 54 63 để được tư vấn chính xác các thông tin về sản phẩm và nơi mua hàng. 


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top