Mua sắm đồ dùng học tập siêu tiết kiệm tại MM Mega Market

0 Mai Anh
ANTD.VN - Hơn 400 mặt hàng phục vụ cho năm học mới đã được MM Mega Market áp dụng mức giá ưu đãi lớn trong chương trình “Mùa tựu trường” kéo dài đến hết ngày 23/8, tại 19 trung tâm trên cả nước.

ảnh 1

MM Mega Market áp dụng mức giá ưu đãi lớn trong chương trình “Mùa tựu trường” 

Với hơn 400 mặt hàng giảm giá, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập cho con. Các mặt hàng vở chất lượng cao đang được bày bán ở các trung tâm MM Mega Market đang được các bậc cha mẹ lựa chọn rất nhiều cho con bởi mức khuyến mại hấp dẫn.

Đơn cử, tập vở luyện chữ 96 trang của Tân Thuận Tiến chỉ 82.900 đồng cho lốc 10 cuốn, giảm gần 50.000 đồng so với thị trường.

Theo đại diện MM Mega Market, các mặt hàng bút cũng đang được bán ra với số lượng lớn trong thời gian này. Hiện, trung tâm đang bày bán loại bút vô cùng đa dạng từ các loại bút máy chuyên luyện chữ, bút lông kim, bút bi, bút dạ quang… đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Thiên Long, Hồng Hà, Maped…

Ngoài ra, các mặt hàng như cặp học sinh và ba lô kéo tiết kiệm từ 35.000 đồng còn 129.000 đồng, ba lô, cặp đựng laptop đa năng cho học sinh sinh viên từ thương hiệu Horch giảm tới 91.500 đồng còn 169.000 đồng,  Akos chỉ từ 499.000 đồng… Bên cạnh đó, các nhóm mặt hàng hỗ trợ như giày dép, đèn bàn, máy tính, sữa…đồng loạt giảm giá mạnh giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

Cũng trong chương trình khuyến mại này, MM Mega Market áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí trong phạm vi 10km với hóa đơn từ 500.000 đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top