Mở tài khoản tại HDBank, được tặng ngay... 5 triệu đồng

0 PV
ANTD.VN - Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn, áp dụng cho khách hàng đăng ký tài khoản mới trong năm 2018. Theo đó, những khách hàng này sẽ được tặng tới 5 triệu đồng khi nhận tài khoản!

Chương trình “Mở Tài khoản mới – Nhận Ví tiền – Ưu đãi Phí” của HDBank áp dụng cho khách hàng mới trong năm 2018, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng một số tiền trong tài khoản Ví. Số tiền này được sử dụng cho mục đích thanh toán phí dịch vụ phát sinh trong quá trình giao dịch của khách hàng và cho đến khi số tiền trong Tài khoản Ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31-3-2019.   

ảnh 1

HDBank gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi rất thiết thực, ý nghĩa

Cụ thể hơn, HDBank sẽ tặng ngay 5 triệu đồng dành cho doanh nghiệp mở mới tài khoản; tặng ngay 3 triệu đồng dành cho doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018; tăng tiền Tài khoản Ví không giới hạn khi doanh nghiệp đang giao dịch với HDBank giới thiệu thành công doanh nghiệp mới hoặc chính sách tặng tiền Tài khoản Ví vào các dịp đặc biệt: Tháng Doanh nhân, Tết Dương lịch… Ngoài ra, HDBank còn cấp Thẻ giao dịch để khách hàng giao dịch Tài khoản Ví trên tại các điểm giao dịch của HDBank trên cả nước.

ảnh 2

Chương trình ưu đãi của HDBank được kỳ vọng sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

Chương trình nói trên được HDBank kỳ vọng có thể mang đến những hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp, nhất là cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top