Mở rộng hoạt động marketing dự án bất động sản nhờ ứng dụng trên điện thoại di động

0 PV
ANTD.VN - App cho điện thoại di động giới thiệu dự án bất động sản trước đây chỉ thấy ở các Tập đoàn lớn như Vincom, thì nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đã trở thành một giải pháp không thể thiếu trong công tác marketing của các dự án bất động sản nói chung.

Trước đây do tính chất khó khăn của công nghệ, chi phí đầu tư tốn kém, nên thường chỉ thấy các website giới thiệu dự án bất động sản. Nhưng nay thì chi phí đầu tư cho bài toán công nghệ đã giảm rất nhiều, việc đầu tư cho phần mềm, cho App di động để quảng bá, kinh doanh, quản lý trên điện thoại di động thuận lợi, nên nhiều Chủ đầu tư BĐS hoàn toàn có thể đáp ứng và áp dụng.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản, Công ty Hoàng Thanh luôn trăn trở làm sao dự án đô thị đưa ra thị trường được marketing một cách chuyên nghiệp, quản lý tốt các đại lý trên khắp các tỉnh thành và sản phẩm bất động sản được thanh khoản nhanh chóng.

Năm 2019 là năm bản lề của công ty trong việc phát triển các dự án của mình lên tầm cao mới, vì vậy cách làm marketing, cách bán hàng và quản lý đô thị cần phải được đổi mới. Sau khoảng thời gian lựa chọn nhiều giải pháp, chủ đầu tư quyết định lựa chọn công ty công nghệ Tpizi kết hợp cùng với TN Studio để cung cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản trọn gói trên nền tảng Internet và điện thoại đi động.

ảnh 1

Gói sản phẩm bao gồm phim giới thiệu dự án, các ảnh 360 độ thể hiện, bộ hồ sơ e-catalog bán hàng và phần mềm quản lý bán hàng tích hợp đa ứng dụng. Sau đó sản phẩm được đóng gói thành ứng dụng (App) cho cả điện thoại di dộng Android và iPhone.

Với giải pháp này, đội ngũ bán hàng của Hoàng Thanh - Thái Dương có thể sử dụng điện thoại di động, iPad để xem mọi thông tin hình ảnh dự án, giới thiệu cho các khách hàng ở bất cứ nơi đâu, mà không cần phải cầm theo bộ catalogue bằng giấy tốn kém và nặng nề như trước, xây dựng một hình ảnh một doanh nghiệp BĐS chuyên nghiệp, hiện đại, năng động.

ảnh 2

Việc tích hợp ảnh 360 độ lên App còn cho phép sử dụng các cảm biến chuyển động trên điện thoại di động, kết hợp kính thực tại ảo (cardboard) để tạo ra hiệu ứng trực quan, sinh động cho người xem. Thậm chí khách hàng có thể tự vào App Store để tải ứng dụng về để tìm hiểu thông tin dự án.

Từ trên App, nhân viên và khách hàng đều có thể nhanh chóng kết nối với website http://camdien.tpizi.com và bản đồ  phần mềm quản lý bán hàng cho dự án. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, người bán hàng có thể nắm được trạng thái giao dịch từng lô đất bất kỳ thời điểm nào, để tư vấn và chốt giao dịch với khách hàng. Còn với khách hàng, họ cũng có thể tự mình kiểm tra các thông tin chi tiết đến từng lô đất, như vị trí, kích thước, diện tích, hướng nhà, thiết kế mẫu...

ảnh 3

Nhận xét về cách làm này, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Thành Nam cho biết: đây là một xu thế mới trong ứng dụng công nghệ thông minh, hỗ trợ các chủ đầu tư tiếp cận nhiều khách hàng hơn và đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn, do đó sẽ phát triển rộng rãi.

Người dùng và các đại lý có thể trải nghiệm App dự án Cẩm Điền cho điện thoại Android từ URL:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.camdien.app

Hoặc cho iPhone từ URL:

https://itunes.apple.com/vn/app/khu-%C4%91%C3%B4-th%E1%BB%8B-c%E1%BA%A9m-%C4%91i%E1%BB%81n/id1450783088?l=vi&ls=1&mt=8

hoặc liên lạc với kỹ sư công nghệ Việt Phương: 0989 068590.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top