MM Mega Market khuyến mãi lớn dịp Quốc khánh 2/9

0 Mai Anh
ANTD.VN - Từ ngày 24/08 đến 6/09/2017, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (Metro Cash & Carry Việt Nam) tung ra chương trình khuyến mãi lên đến 50% mừng lễ Quốc khánh 2/9.

ảnh 1

MM Mega Market tung chương trình khuyến mãi lớn dịp 2/9

Chương trình giảm giá dành cho 2.000 mã hàng sản phẩm về thực phẩm và đồ gia dụng thiết yếu trong gia đình. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của MM Mega Market, giảm giá đồng loạt tại 19 trung tâm trên cả nước.

Tập trung vào nhu cầu nghỉ lễ kết hợp dịp cuối tuần, nhóm các mặt hàng thực phẩm tươi sống được lựa chọn giảm giá sâu. Tại các trung tâm giá gà tây cắt khúc 49.900đ/kg, cua thịt sống không dây giá từ 249.900đ/kg…

Chia sẻ về chương trình và điểm đến mua sắm yêu thích, chị Hà Thu, quận Tân Bình, TP.HCM đánh giá: “Tôi chọn MM Mega Market để mua sắm không chỉ bởi nguồn thực phẩm sạch, dễ dàng truy xuất nguồn gốc mà không gian mua sắm hiện đại, bãi xe rộng rãi miễn phí rất tiện lợi cho các dịp cao điểm.

Đặc biệt chương trình “Giá sốc mỗi ngày” giới thiệu giá không thể tốt hơn với mỗi ngày một sản phẩm. Bia Saporo tiết kiệm 79.900đ/ thùng, dầu nành Tường An giảm 28.100đ/ bình 2 lít, bộ hộp nhựa Chef Box JCP Thái Lan 24 món giảm 59.000đ/bộ.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi 2-9, MM Mega Market đồng thời triển khai chương trình “Dinh dưỡng mùa chay trong tháng Vu Lan”, khuyến mãi gần 200 mặt hàng thực phẩm trong đó lẩu chay, các mặt hàng đậu hũ giảm đến 20%, rong biển, nấm khô giảm 15%...

Cùng thời điểm này khách hàng cũng có thể chọn mua bánh Trung thu tại các Trung tâm MM. Theo đánh giá từ khách hàng, các mẫu thiết kế hộp bánh năm nay rất đơn giản, sang trọng đồng thời đa dạng về chủng loại. Với mức giá linh hoạt từ 140.000đ/ hộp đến 1.250.000đ/ hộp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được quà tặng Trung thu phù hợp. MM Mega Market có chương trình giảm giá mạnh cho các đơn hàng lớn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top