Microsoft phát triển Word Flow trên nền iOS và Android?

0 Yến Sào (Theo PhoneArena)

ANTĐ Microsoft đang có kế hoạch mang ứng dụng bàn phím Word Flow do hãng này phát triển lên hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Trong trường hợp không còn hứng thú với bàn phím hiện đang có sẵn trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Android, hoặc bạn muốn trải nghiệm một kiểu nhập mới nhanh và chính xác hơn, có lẽ Word Flow sẽ là giải pháp cho bạn.  Microsoft dường như đang chuẩn bị sẵn sàng để cho ra mắt bàn phím riêng trên cả 2 nền tảng mà hiện tại mới chỉ có sẵn trên các thiết bị dựa trên nền Windows.
ảnh 1
Theo những thông tin được tiết lộ từ WindowsCentral (từ một đoạn email được gửi đến người dùng tham gia vào chương trình Windows Insider), trong đó, công ty có trụ sở tại Redmond tiết lộ họ đang làm việc trên một phiên bản mới của ứng dụng Word Flow dành cho các nền tảng khác, bắt đầu với iOS. Nhiều khả năng “nền tảng khác” ở đây bao gồm cả hệ điều hành Android của Google.
ảnh 2
Word Flow là ứng dụng bàn phím nổi tiếng do Microsoft phát triển, có chức năng tương tự như SwiftKey, một trong những phần mềm bàn phím phổ biến nhất mà người dùng iOS và Android có thể tải về.
Bàn phím của Microsoft ở dạng vuốt để nhập (swipe to type) có độ chính xác cao, kết hợp với khả năng theo dõi, đồng thời đưa ra các gợi ý về sửa lỗi chính tả trong quá trình nhập văn bản. Vào năm 2014, Word Flow đã từng phá kỷ lục về tốc độ nhắn tin trên các thiết bị di động nhưng hiện đã bị soán ngôi bởi Flesky.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top