Maritime Bank trao thưởng 4 cây vàng cho khách hàng may mắn

0 P.V
ANTD.VN - 4 cây vàng cùng 27 chỉ vàng đầu tiên của chương trình “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” đã được Maritime Bank trao thưởng cho 31 khách hàng may mắn.

4 cây vàng cùng 27 chỉ vàng đầu tiên của chương trình “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” đã được Maritime Bank trao thưởng cho 31 khách hàng may mắn khi sử dụng các sản phẩm tài khoản, vay, gửi tiết kiệm… trong tháng 12/2017.

Bốn khách hàng may mắn nhận được giải thưởng Lộc vàng như ý trị giá 1 cây vàng bao gồm: Lê Duy Khánh (Tùng Thiện Vương, Phường 11, quận 8, TP.HCM), Đỗ Thu Quỳnh (Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội), Nguyễn Hồng Quang (Quảng Phú, Quảng Điền, Huế) và Huỳnh Mỹ Loan (Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP.HCM).

ảnh 1

Anh Lê Duy Khánh (thứ tư từ trái qua), 1trong 4 khách hàng may mắn nhận thưởng 1 cây vàng

Ngoài 4 giải thưởng trị giá 1 cây vàng được trao 4 vị khách may mắn trên, Maritime Bank còn trao tặng đến hàng ngàn khách hàng khác với 27 chỉ vàng, 3.000 giải Lộc xuân là tiền mặt có trị giá lên đến 1 triệu đồng/giải và hơn 2.000 khách hàng được hoàn tiền tới 50% khi nạp thẻ điện thoại qua Internet Banking của Maritime Bank.

Đây là những khách hàng may mắn của tháng đầu tiên trong chương trình khuyến mại Tết 2018 “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” với hơn 40.000 giải thưởng được trao tặng trong 3 tháng.

Cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng trao ngay cùng các giải Lộc xuân trị giá lên đến 1 triệu đồng/giải, giải Lộc vàng như ý tới 1 cây vàng/giải và giải Thần tài may mắn trị giá 1 tỷ đồng từ chương trình “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” chỉ diễn ra trong 6 ngày nữa, tính đến hết ngày 28/2/2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top