Lumi ra mắt công cụ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Lumi Việt Nam vừa cho ra mắt thị trường loa thông minh với tên gọi Milo, giúp điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt, phù hợp với ngữ âm mọi vùng miền.

Ông Nguyễn Đức Tài - Tổng giám đốc Lumi Việt Nam, cho biết, loa thông minh Milo là thành quả sau 15 tháng không ngừng nỗ lực nghiên cứu của các kỹ sư Lumi Việt Nam hợp tác với đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu của trường Đại học bách khoa Hà Nội. 

“Ngoài chức năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng giọng nói, loa Milo giúp bạn thay đổi hoạt hoạt cảnh trong nhà, phát nhạc qua bluetooth, tăng giảm âm lượng loa bằng tay, thông qua những nút điều khiển trên bề mặt. Đây sẽ là sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam hiện nay”, Tổng giám đốc Lumi Việt Nam cho biết thêm.

ảnh 1

Ra mắt loa Milo cho phép điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt

Loa thông minh Milo được xem là sản phẩm công nghệ đầu tiên ở nước ta có thể nghe - hiểu - thực hiện yêu cầu của chủ nhân bằng giọng nói của 3 miền, kể cả những giọng nói của các vùng miền đặc trưng nhất.

Sản phẩm này giúp chủ nhân ngôi nhà thông minh kiểm soát, điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà từ hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng... dễ dàng bằng những câu thoại đơn giản. Loa Milo được ví như “người trợ lý” đắc lực giúp người dùng những lúc không rảnh tay, không phải di chuyển tới khu vực công tắc thiết bị. 

Với những tiện ích này, loa Milo được đánh giá là sản phẩm sáng giá nhất trong giải pháp nhà thông minh Lumi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top