LG G5: Sinh ra là để cạnh tranh với Samsung Galaxy S7

1 Yến Sào (Theo GSMArena)

ANTĐ Mới đây, thông tin về một thiết bị mới của LG đã bị “rò rỉ”, bao gồm số hiệu và hệ điều hành mà thiết bị này sử dụng. Đó là LG-H830 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc công bố vào ngày 21/2 sắp tới.

Dữ liệu User Agent vừa tiết lộ những chi tiết liên quan đến LG G5 và chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của LG sẽ có tên số model là LG-H830. Đây có lẽ là sản phẩm chủ lực của hãng để “đối đầu” với Galaxy S7 của Samsung ngay tại WMC 2016.
ảnh 1
Theo đó, chiếc điện thoại này của LG sẽ ra mắt cùng với Android 6.0 Marshmallow (cũng là điều dễ hiểu với một sản phẩm cao cấp). "Siêu phẩm" LG G5 được dự đoán sẽ sở hữu thiết kế kim loại, tích hợp màn hình 5,5 inch với độ phân giải Quad HD(1440 x 2560 pixel), sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB.
ảnh 2
LG đã gửi một lời mời sự kiện ra mắt smartphone mới vào ngày 21/2 tới đây, do đó có thể LG G5 sẽ được công bố tại thời điểm đó. Đặc biệt, đó cũng là thời điểm Samsung chính thức ra mắt Galaxy S7.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Đức Nghĩa

LG lần này đầu tư vào mặt công nghệ thật trong khi các hãng khác thì chỉ tập trung vào mặt phần cứng và kế thừa từ các sản phẩm trước đó. Một sản phẩm công nghệ sẽ được ưu tiên về mặt công nghệ nhất và LG đã làm tốt điều này, bên cạnh hiệu năng được so sánh với các flaship của samsung như s7 hoặc ip 6s của apple

Cùng chuyên mục
Top