Lễ hội văn hóa và tiêu dùng Nhật Bản tại Hà Nội

0 Tuyết Nhung
ANTD.VN - Lễ hội Văn hóa & tiêu dùng Nhật Bản Cool Janpan Festival 2018 do Sakuko Việt Nam tổ chức được diễn ra trong 2 (ngày 3 và 4-11) tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm). 

Sự kiện được đầu tư và tổ chức với nhiều hoạt động mang đậm bản sắc của xứ sở hoa anh đào chào mừng dấu mốc quan trọng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Tham dự COOL JAPAN FESTIVAL 2018, khán giả sẽ được hòa mình vào những trải nghiệm thú vị về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản thông qua những hoạt động vui chơi, giải trí, trình diễn nghệ thuật và tham gia mua sắm những mặt hàng tiêu dùng Nhật nội địa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ảnh 1

Lễ hội tiêu dùng hàng Nhật  Bản thu hút được nhiều người dân tham gia ngay từ ngày đầu khai mạc

Tại Cool Japan Festival 2018, một góc văn hóa Nhật Bản sẽ được thể hiện sinh động thông qua nhiều màn biểu diễn và trang trí đẹp mắt. Văn hóa trà đạo Nhật Bản sẽ được các nghệ nhân biểu diễn chuyên nghiệp và hướng dẫn khách thăm quan trải nghiệm. Ngoài ra, các bạn trẻ sẽ có cơ hội khoác lên người những trang phục truyền thống Nhật Bản như Kimono, Yukata…

Lễ hội Văn hóa & Tiêu dùng Nhật Bản Cool Japan Festival 2018 có sự tham gia của 100 gian hàng từ tiêu dùng, ẩm thực tới dịch vụ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc. Trong đó, hơn 40 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản sẽ mang tới Lễ hội 2.000 mặt hàng phong phú phục vụ khách thăm quan. Cùng với đó là những hàng hóa hấp dẫn từ các gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nếu như nhiều người dân Thủ đô chưa có cơ hội được ghé thăm đất nước Mặt trời mọc để thưởng thức những món ăn đặc sản, thì Cool Japan Festival 2018 chính là cơ hội không thể tốt hơn cho những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Trong Lễ hội sẽ bày bán hàng loạt những món ăn đến từ các vùng đất khác nhau của Nhật Bản, khách tham dự sẽ được tận hưởng hương vị của tất cả các món ăn đặc trưng của từng thành phố.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top