Lần đầu tiên, người dân có thể vay tiền qua Zalo

0 Linh Nhật
ANTD.VN - Easy Credit vừa triển khai dịch vụ vay tín chấp trực tuyến cho người dân Việt Nam thông qua Zalo.

Easy Credit (Thương hiệu cho vay tiêu dùng của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực  - EVN Finance) vừa triển khai dịch vụ vay tín chấp trực tuyến cho người dân Việt Nam thông qua Zalo.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần để lại thông tin cơ bản (Số CMND, điện thoại, ngày tháng năm sinh, số tiền muốn vay, thời hạn vay…) hệ thống sẽ tư vấn ngay cho khách hàng về lãi suất tương ứng với gói vay theo nhu cầu và số tiền thanh toán hàng tháng để khách hàng có thể cân nhắc. Sau đó, nhân viên Easy Credit sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay trong thời gian sớm nhất.
Tính năng mới này cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin cơ bản về khoản vay và để lại yêu cầu vay trên nền tảng ứng dụng sẵn có trên điện thoại thay vì phải gọi vào tổng đài, lên website của Easy Credit.

ảnh 1

Việc triển khai cho vay tiền qua ứng dụng Zalo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay hơn
Tính đến thời điểm hiện tại, Easy Credit là thương hiệu tài chính tiêu dùng đầu tiên cung cấp một kênh tiếp cận vay qua Zalo. Hiện nay, Zalo đang sở hữu hơn 100 triệu tài khoản với hơn 45 triệu người dùng thường xuyên, là một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất Việt Nam.
Ông Nguyễn Mai Long, Giám đốc Điều hành Easy Credit chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn khách hàng tiếp cận được dịch vụ của mình một cách dễ dàng nhất, đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng ở vùng nông thôn, do vậy, Easy Credit đang đẩy mạnh chiến lược hợp tác với các đối tác có sẵn nền tảng công nghệ.
Chúng tôi tin rằng với việc triển khai dịch vụ trên Zalo, Easy Credit sẽ giúp cho người dân ở các tỉnh hay ở những vùng nông thôn thuận tiện hơn trong việc đăng ký gói vay, từ đó, góp phần giảm đi những hệ lụy không đáng có từ tín dụng đen”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top