Kỷ niệm 12 năm phát triển, Merro Việt Nam tưng bừng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

0 A.H
ANTD.VN - Đúng ngày 20-10 vừa qua, Công ty Merro Việt Nam đã tưng bừng khai trương văn phòng mới. Công ty TNHH Merro Việt Nam là công ty chi nhánh của Merro quốc tế được thành lập tháng 12 năm 2005 đến nay đã có 12 năm đứng vững trên thị trường, với sự kỳ diệu của Đường Đa Chân Khuẩn, dòng sản phẩm của Merro đã giúp cho hàng triệu người có được sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc.

Mười hai năm một chặng đường phát triển, con số ấy không phải là dài theo thước đo thời gian nhưng cũng đủ để đánh giá một thương hiệu đã, đang và sẽ có mặt mãi mãi trên thị trường Việt Nam thân yêu.

Tại văn phòng mới, một dấu mốc đặc biệt mà những khách hàng của Công ty Merro không bao giờ quên. Một sự kiện đã đi vào lòng người, cũng là ngày tri ân tới các bà, các mẹ, các chị ngày 20/10 hàng năm.

Cùng ngày này Công ty Merro Việt Nam tưng bừng khai trương tại địa điểm mới (Tầng 4 – T1, Time Tower T1, 35 Lê Văn Lương) – văn phòng mới – bước đi mới – Merro Việt Nam đã sang trang.

ảnh 1

Công ty Merro Việt Nam tưng bừng khai trương văn phòng mới

Mười hai năm nhen nhúm ươm mầm để tiếp nối cho mười hai năm tới Merro Việt Nam sẽ đâm hoa kết trái.

Merro Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Merro quốc tế, là doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên của Trung Quốc, được thành lập năm 1925, là doanh nghiệp hiện đại hóa có quy mô lớn về nghiên cứu, phát minh, sản xuất, vừa kinh doanh dược phẩm Đông – Tây Y và thực phẩm chức năng gen. Sản phẩm của Merro được chứng nhận GMP và GSP cấp quốc gia và được cấp chứng chỉ TGA  quốc tế ÚC, FDA của Mỹ. Xưởng dược Merro được cấp chứng chỉ GMP.

Sản phẩm của Merro quốc tế mở đường cho dòng thực phẩm chức năng gen Đường Đa Chân Khuẩn (polysaccharide)  – vệ sĩ bảo vệ sức khỏe của thế kỷ 21 đến với mọi gia đình.

Merro quốc tế luôn dương cao ngọn cờ, kế thừa và phát triển sản nghiệp sức khỏe, thực hiện tôn chỉ doanh nghiệp  –  “tồn tại vì sức khỏe” và sứ mệnh doanh nghiệp  –  “quảng bá văn hóa dưỡng sinh nghìn năm tạo suối nguồn cho sức khỏe nhân loại”. Ngày nay, Merro quốc tế là doanh nghiệp dẫn đầu thế giới về dòng sản phẩm Đường Đa Chân Khuẩn.

Công ty TNHH Merro Việt Nam là công ty chi nhánh của Merro quốc tế được thành lập tháng 12 năm 2005 đến nay đã có 12 năm đứng vững trên thị trường, với sự kỳ diệu của Đường Đa Chân Khuẩn, dòng sản phẩm của Merro đã giúp cho hàng triệu người có được sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc.

Merro  đã được tặng bằng khen “nguồn tài nguyên mới”, huy chương vàng tại hội chợ triển lãm kỹ thuật thực phẩm Quốc tế hay giải “Cống hiến nổi trội trong sản nghiệp sức khỏe”.

Văn phòng công ty tại địa điểm mới có không gian chuyên nghiệp, đi theo phong cách tư vấn sức khỏe. Điều lý chức năng tạng phủ theo phong cách riêng của mình  –  “ vận dụng nguyên tắc của Đông Y dưỡng sinh, dựa theo nguyên lý âm dương – ngũ hành” để chăm sóc sức khỏe cộng đồng với quan niệm phòng bệnh hơn chữa bệnh – phát hiện sớm từ khi chức năng tạng phủ mới suy giảm (rối loạn chuyển hóa, mất cân bằng…), còn khi đã mắc bệnh thì giảm thiểu nguy cơ tai biến đột quỵ và biến chứng sau bệnh với mục đích đó Merro Việt Nam tiếp tục nỗ lực trong mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mang lại hạnh phúc cho cộng đồng.

Mười hai năm đã xây dựng nền móng, mười hai năm sẽ là sự cống hiến hết mình với mục đích “tồn tại vì sức khỏe” Merro Việt Nam khẳng định sẽ thành công và đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng Đường Đa Chân Khuẩn (polysaccharide) với tác dụng sau: Đả thông kinh lạc, đào thải độc tố, phục hồi tế bào, điều lý ngũ tạng, qua đó đưa cơ thể về trạng thái cân bằng – tự điều chỉnh…

20/10, ngày khai trương địa điểm mới diễn ra thành công rực rỡ. Công ty đã đón nhận thật nhiều tình cảm từ cộng đồng, các cơ quan đoàn thể,  khách hàng từ khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam về dự với tình cảm chân thành, vui mừng phấn khởi với niềm tin bền vững vào sản phẩm, vào sự nghiệp Merro.

ảnh 2

Buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp, đón nhận nhiều tình cảm của mọi người

Mười hai năm vun đắp để cho tương lai mãi mãi vững bền. Tôn chỉ “tồn tại vì sức khỏe” luôn là kim chỉ nam cho mọi hành động của người nhà Merro.

Thay mặt tập đoàn Merro quốc tế, Công ty Merro Việt Nam xin gửi tới tất cả các khách hàng tiêu dùng sản phẩm của Merro lời cảm ơn sâu sắc, mong rằng sự nghiệp Merro mãi mãi trường tồn…

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại Merro Việt Nam

Hotline: 04 3795 1244 – Fax: 04 3795 1245

Địa chỉ: Tầng 4, tòa T1, Buiding Times Tower, 35 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://merro.com.vn/

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top