Kienlongbank khai trương thêm 2 đơn vị mới

0 P.V
ANTD.VN - Trong 2 ngày, 14 và 15/9/2018, Kienlongbank đã tổ chức lễ khai trương 2 đơn vị mới là Chi nhánh Cần Giờ tại TP.HCM và Phòng giao dịch Trà Quýt tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Sự kiện đánh dấu mạng lưới hoạt động của Kienlongbank có 130 điểm giao dịch trên cả nước.

Năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Kienlongbank được cấp phép thành lập mới thêm 17 CN, PGD. Đến nay, Kienlongbank đã lần lượt khai trương hoạt động 13/17 đơn vị được cấp phép. 4 đơn vị còn lại sẽ sớm khai trương, nâng tổng số 134 điểm giao dịch tại 28 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) và 50 suất học bổng cho các em học sinh của huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng).

ảnh 1

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank duy trì và tổ chức 5 năm liền kể từ năm 2013 cho đến nay đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng. Với những suất học bổng yêu thương từ chương trình đã nâng bước cho biết bao thế hệ học sinh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em đến trường.

Nhân dịp khai trương đơn vị mới, Kienlongbank dành tặng hàng nghìn phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch. Ngoài ra, Kienlongbank còn áp dụng các chính sách ưu đãi vượt trội về lãi suất tiết kiệm, các gói vay cạnh tranh và những chính sách miễn phí/ miễn lãi dành của dịch vụ thẻ, như: Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/ Visa được miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM Kienlongbank, giảm giá tại các điểm ưu đãi; thẻ ATM Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam được miễn phí rút tiền ATM trên toàn quốc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top