Khắp nơi bán thú nhún Emoji, giá giảm thê thảm

0 Hà Linh
ANTD.VN - Mua sắm thú nhún lò xo Emoji là trào lưu dấy lên gần đây của giới trẻ. Nhà nhà bán thú nhún, người người bán thú nhún khiến giá mặt hàng này giảm thê thảm.

ảnh 1

Thú nhún Emoji được nhiều người yêu thích, bán khắp mọi nơi

Cách đây khoảng 1 tháng, thú nhún Emoji xuất hiện tại Hà Nội. Những người đầu tiên sở hữu thú nhún này được coi là “chịu chơi”, “thức thời” đã phải trả đến 40.000 đồng/con tùy theo cảm xúc.

Thùy Dung- nhân viên văn phòng tại phố Lý Nam Đế cho hay: “Thú nhún Emoji khá ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt nên tôi mua bộ 3 con để tại bàn làm việc với giá 40.000 đồng/con. Lúc đó, nhiều đồng nghiệp trong cơ quan còn nhờ tôi mua hộ”.

Thú nhún lò xo Emoji là đồ chơi có xuất xứ từ Trung Quốc. Mỗi con là một biểu cảm ngộ nghĩnh khác nhau như: liếc mắt, khóc lóc, ngại ngùng, trái tim... được cách điệu từ icon messenger hay tin nhắn điện thoại.

Phần đầu và phần thân gắn với nhau bằng một đoạn lò xo có sơn tĩnh điện chống rỉ, giúp đầu lắc lư ngộ nghĩnh mỗi khi có lực tác động vào. Dưới chân thú nhún là mặt phẳng để dán lên các bề mặt dễ dàng. Thú nhún Emoji được mua về gắn trên bàn làm việc, xe máy, ô tô…

Ở bất kỳ đường phố nào của Hà Nội, người đi đường cũng gặp thú nhún Emoji. Từ bà bán hàng rong đến siêu thị, cửa hàng tiện ích, thú nhún này đều được bày bán.

Ở ven đường, người bán thường chỉ bày thú nhún trên 1 thùng xốp đã có thể thu hút được người mua. Tại các siêu thị, chúng được bày ở vị trí bắt mắt ngay lối ra vào.

Bà Nguyễn Nhung (phố Đại Linh- Trung Văn- Nam Từ Liêm) cho biết: “Con tôi nhập về cho bán. Mỗi con 22.000 đồng, trung bình tôi bán 50 con/ngày. Hàng bán rất dễ nhưng mặt hàng chỉ mang tính thời vụ, chẳng mấy lại ế, không ai mua”.

Hiện tại, thú nhún Emoji không còn đắt hàng như khi mới xuất hiện. Giá bán cũng theo đó giảm mạnh. Nhiều điểm bán thú nhún lò xo này với giá 8.000 đồng/con, thấp hơn lúc cao nhất đến 5 lần.

Anh Nguyễn Văn Quang (Hà Đông- Hà Nội) cho hay: “Giờ có ngày tôi chỉ bán được 2-3 con, có ngày không bán được con nào. Giá giảm xuống 12.000 đồng/con, lãi rất ít cũng không có ai mua”.

Thú nhún lò xo Emoji rất ngộ nghĩnh, dễ mua, dễ sử dụng nhưng loại đồ chơi này được làm từ nhựa không rõ nguồn gốc nên cần chú ý an toàn; đặc biệt là với trẻ em, không nên cho trẻ ngậm, mút…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top