Khai trương trụ sở mới Chi nhánh SeABank Cầu Giấy và Siêu thị Intimex Lạc Long Quân

0 Anh Tú
ANTĐ Ngày 12-8, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam (Intimex) đã đồng tổ chức khai trương trụ sở mới Chi nhánh SeABank Cầu Giấy và siêu thị Intimex Home & Food Lạc Long Quân. 

ảnh 1SeABank Cầu Giấy cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp 
Trụ sở mới của SeABank Cầu Giấy và siêu thị Intimex Home & Food Lạc Long Quân nằm tại tầng 1 và tầng 2 của toà nhà chung cư cao cấp Oriental Westlake (174 Lạc Long Quân, Hà Nội).

Toà nhà gồm 15 tầng với đầy đủ chức năng trung tâm thương mại – dịch vụ kết hợp căn hộ cao cấp. Đại diện SeABank cho biết, SeABank Cầu Giấy cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của ngân hàng.

Nhân dịp khai trương, SeABank Cầu Giấy sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đến gửi tiết kiệm, vay vốn và các giao dịch ngân hàng khác.

Cùng với Lễ khai trương trụ sở mới của SeABank Cầu Giấy, Công ty Intimex cũng tổ chức khai trương đi vào hoạt động Siêu thị Intimex Lạc Long Quân - đây là siêu thị đầu tiên áp dụng mô hình tổ chức và thương hiệu Intimex Home & Food của Intimex.

Mô hình này mang lại tiện ích rất lớn cho khách hàng từ việc tập trung nhiều chủng loại mặt hàng mới, cao cấp. Ngoài các mặt hàng quen thuộc, còn có các gian hàng đặc biệt như gian hàng thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ, gian hàng tiêu dùng Mỹ, góc Nhật Bản, góc Hàn Quốc...

Trong dịp khai trương, Siêu thị Intimex Lạc Long Quân triển khai chương trình khuyến mại “Mua hàng giá sốc, Cơn lốc giải thưởng” từ ngày 12 đến 25-8-2015 với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người tham quan và mua sắm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top