Khai trương Showroom công ty LIXIL Việt Nam tại Hà Nội

0
ANTD.VN -Công ty LIXIL Việt Nam với 4 thương hiệu lớn trong ngành thiết bị vệ sinh và xây dựng INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem đã tổ chức buổi lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động Showroom tại địa chỉ 46 Bích Câu, Hà Nội. Ban lãnh đạo và nhân viên LIXIL rất hân hạnh được đón tiếp những kiến trúc sư hàng đầu, những khách hàng, đối tác thân thiết trong nhiều năm qua tham dự sự kiện.

ảnh 1

Nằm trong kế hoạch kinh doanh, mở rộng mạng lưới, Showroom tại Hà Nội của LIXIL là nơi trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của 4 thương hiệu (INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem), giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy mô, sản phẩm của công ty.

Bên cạnh đó, LIXIL mong muốn Showroom Hà Nội không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày mà còn là một Trung tâm trải nghiệm; nơi mà khi khách hàng bước vào, sẽ cảm nhận được tinh thần của sự hiện đại, sự tân tiến của công nghệ và từ đó muốn trải nghiệm với chúng tôi.

ảnh 2

LIXIL với tâm huyết tất cả khách hàng đều có thể được tiếp cận với sự tiện nghị, với công nghệ cao của những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và nhà ở. Showroom Hà Nội sẽ đưa LIXIL đến gần hơn với khách hàng, và chúng tôi tin là điểm đến ưa thích không chỉ với người tiêu dùng mà còn giới kiến trúc sư – xây dựng trong nước.

Sự gần gũi, thân thiện, thoải mái của không gian, hiện đại của công nghệ, sáng tạo của thiết kế sẽ là mục tiêu chúng tôi hướng đến, và đó cũng là cốt lõi làm nên cảm hứng của Showroom LIXIL Hà Nội.

Ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc LIXIL Việt Nam chia sẻ trước sự kiện này: “Kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, theo đó nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao. Khách hàng ngày càng muốn tiếp cận với công nghệ, sự sang trọng và tiện ích của sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới những mong muốn của người tiêu dùng và hình thành nên một không gian nơi có thể nhìn và hơn thế nữa là được tương tác, trải nghiệm với những gì LIXIL sở hữu: Sản phẩm và công nghệ tiên tiến hàng dầu thế giới, từ đó mang lại những quyết định giúp cuộc sống chúng ta trở nên tiện nghi hơn, thoải mái hơn”.

ảnh 3

Tập đoàn LIXIL là tập đoàn số 1 thế giới và hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà ở. Cứ mỗi ngày, có trên 1 tỉ người tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. LIXIL đã xuất hiện trên 150 nước, với nhân sự trên 80.000 và doanh số là 16.800 đô la. Tại Việt Nam, LIXIL hoạt động với 4 thương hiệu: INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem; trong đó INAX là thương hiệu nền tảng của LIXIL, với 20 năm hình thành, phát triển tại Việt Nam và hiện là nhãn hàng số 1 tại thị trường này. INAX với danh mục sản phẩm trải dài, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, thói quen sử dụng của khách hàng, hiện nay với 8.000 cửa hàng trên toàn quốc, INAX là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top