Kaspersky ra mắt bộ 3 sản phẩm bảo mật thiết yếu dành cho người dùng cá nhân

0 BT

ANTĐ Kaspersky lab cho biết, giữa tháng 2-2016, sẽ chính thức bán bộ 3 sản phẩm bảo mật thiết yếu dành cho người dùng cá nhân gồm: Kaspersky internet security – multi-device 2016, Kaspersky internet security 2016 và Kaspersky anti-virus. 

Theo Kaspersky, cuộc khảo sát người dùng về những rủi ro bảo mật công nghệ thông tin 2015 cho thấy, số lượng người dùng internet lo ngại về sự riêng tư trực tuyến tăng lên đáng kể từ năm ngoái.

70% người dùng lo lắng tập tin cá nhân của mình có thể bị người khác truy cập, 61% lo sợ có chương trình gián điệp trên thiết bị thu thập thông tin của họ và 49% không tin tưởng webcam của mình.
ảnh 1
Phiên bản mới của Kaspersky internet security – multi-device 2016, Kaspersky internet security 2016 và Kaspersky anti-virus 2016 đã được thiết kế và tăng cường chức năng bảo vệ quyền riêng tư dựa trên những nhu cầu bức thiết đó.

Kaspersky cho biết, ngoài ngăn chặn việc người dùng có thể bị phát hiện danh tính thông qua tập tin cookies, hay cảnh báo những trang theo dõi người dùng, sản phẩm sẽ bảo đảm những dữ liệu duyệt web này không bị rò rỉ cho bất cứ ai.

Ngoài ra, công cụ privacy cleaner được cập nhật để xóa mọi hoạt động người dùng trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bao gồm lịch sử trình duyệt, danh sách tập tin mở trong thời gian gần nhất, …

Thêm vào đó, đặc tính của bảo vệ webcam sẽ ngăn chặn hình ảnh từ webcam, thông báo cho người dùng khi có ứng dụng truy cập hình ảnh trên máy tính và cho phép người dùng chặn tất cả sự truy cập vào camera.

Bên cạnh việc củng cố bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, các sản phẩm 2016 của Kaspersky lab cũng nâng cấp các chức năng quan trọng như: an toàn tài chính, quản lý người dùng, tối ưu hiệu suất.... để tiếp tục ngăn chặn các mối nguy hại trên mạng có thể gây thất thoát tài chính và dữ liệu.

Khách hàng có thể dùng bản quyền Kaspersky đã mua trong năm 2015 để kích hoạt ngay sau khi cài đặt phần mềm mới nhất của Kaspersky năm 2016. Đối với khách hàng chưa dùng bản quyền Kaspersky sẽ được sử dụng miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng như sản phẩm bản quyền. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top