iRing: "Nhẫn thần" của Apple

0 Yến Sào (Theo Phonearena)
ANTĐ Có vẻ như chiếc nhẫn thông minh - Apple iRing đang dần được hoàn thiện và sắp được trình làng.

Một bộ hồ sơ đăng ký bản quyền sáng chế cho một thiết bị di động thông minh hoàn toàn mới đã được Apple gửi đi vào ngày 1-4-2015 , nhưng phải đến ngày 2-10 vừa qua chi tiết về sản phẩm này mới được Phòng đăng ký bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) tiết lộ.
ảnh 1
Cụ thể, thiết bị mà hãng "táo khuyết" đang âm thầm phát triển mang tên iRing. Đây là một loại nhẫn thông minh, đeo vào ngón trỏ của người sử dụng. Theo Phonearena, không ngoại trừ khả năng, Apple sẽ cho ra mắt iRing chỉ trong thời gian ngắn tới đây. iRing được trang bị một màn hình cảm ứng mini. Ngoài ra, chiếc "nhẫn thần" này có thể sẽ có kết nối microphone để giao tiếp với Siri.
ảnh 2
iRing cũng có thể được sử dụng như một bộ điều khiển không dây để chơi game, và kích hoạt chụp ảnh từ xa. Nó cũng có thể thực hiện thao tác di chuyển con trỏ màn hình máy tính như một con chuột không dây. Mặc dù  kích thước của thiết bị này nhỏ nhưng có thể vẫn sẽ được Apple trang bị cảm biến vân tay iTouch tương tự như iPhone và iPad để sử dụng thanh toán trên Apple Pay. Thêm vào đó,  một điều đáng chú ý được đề cập trong bản thiết kế mô phỏng của iRing là một chiếc camera.
Tất nhiên, iRing sẽ là "đối tác" đắc lực cho iPhone, iPad và cả iWatch của Apple. "Nhẫn thần" iRing hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" mới trong ngành di động thông minh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top