IPhone X "cháy hàng" tại Hà Nội

0 Hà Linh
ANTD.VN - Công ty CP Đầu tư Thế giới di động (mã chứng khoán MWG tại HOSE) cho biết, 3.000 suất giới hạn iPhone X đã nhanh chóng “cháy hàng” khi chương trình đặt trước chưa kết thúc.

ảnh 1

iPhone X thu hút khách hàng Hà Nội

Ngày 8-12, Thế giới di động đã mở bán và giao hàng cho các khách hàng đầu tiên đặt trước iPhone X tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời đưa sản phẩm này lên kệ tại tất cả các cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh trên toàn quốc.

Đại diện Thế giới di động cho biết, tính đến 16 giờ ngày 7-12, lượng đặt hàng tại Thế giới di động đã cán mốc hơn 5.300 đơn đặt hàng, trong đó có đến gần 3.100 khách đã đặt cọc trước.

Tỉ lệ đặt hàng giữa 2 phiên bản 256GB và 64GB lần lượt là 61% và 39%. Số lượng khách hàng lựa chọn giữa 2 phiên bản màu cũng có sự tương đồng. Cụ thể, 51% khách hàng ưu ái phiên bản màu bạc (Silver) và 49% phiên bản xám không gian (Space Gray).

Theo ông Đoàn Văn Hiểu Em- Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động và Điện tử của Thế giới di động, khách đặt trước iPhone X tại Thế giới di động sẽ được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cùng gói bảo hành kéo dài lên đến 2 năm.

Là sản phẩm kỉ niệm 10 năm iPhone, iPhone X được trang bị những thiết kế và công nghệ đột phá. Tại thị trường nước ngoài, chỉ sau vài phút mở bán trên website của Apple, khách hàng đã có những phản ứng tích cực.

Tại Việt Nam, sức hút của iPhone X cũng rất lớn. Giá bán siêu phẩm di động này tại Thế giới di động cho phiên bản 256GB và 64GB lần lượt là 34,79 triệu đồng và 29,99 triệu đồng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top