iPhone 6 Plus bị lỗi camera nghiêm trọng?

4 Trung Hiếu (Tổng hợp)
ANTĐ Camera trên 2 mẫu điện thoại mới iPhone 6 và iPhone 6 Plus được đánh giá rất cao trong nhiều phần phân tích, trong đó có cả những trải nghiệm chuyên sâu từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

ảnh 1

Bức hình nhòe nhoẹt do người dùng chụp bằng iPhone 6 Plus bị lỗi camera

Tất nhiên, camera trên iPhone 6 Plus được đánh giá cao hơn iPhone 6 một chút nhờ tính năng ổn định hình ảnh quang (OIS). Thế nhưng, dường như một số mẫu iPhone 6 Plus lại đang bị lỗi khiến người dùng không thể chụp ảnh và ghi video bình thường.

Cụ thể, một số người dùng iPhone 6 Plus phản ánh rằng camera trên máy không lấy nét hay ổn định hình ảnh ngay cả khi điện thoại hoàn toàn được giữ nguyên một chỗ, khiến ảnh và video thu được rất mờ.

Trên diễn đàn Hỗ trợ Cộng đồng của Apple, người dùng có tên hiệu oneZer01 đã viết về vấn đề trên từ giữa tháng 10, trong đó nói rằng chỉ camera sau của iPhone 6 Plus bị lỗi như vậy, còn camera trực diện thì không.

Theo mô tả của oneZer01, điện thoại không hề chạy bất kỳ ứng dụng nào khi ứng dụng camera được dùng. Thử tự sửa lỗi, oneZer01 đã khởi động lại máy, reset phần cài đặt của ứng dụng camera rồi cài đặt mọi thông số như trên một chiếc iPhone mới cài iOS 8.1.

Thế nhưng lỗi camera vẫn tồn tại, thậm chí ngay cả trên những ứng dụng camera bên thứ 3 khác.

Một người dùng iPhone 6 Plus khác đã tung video lên YouTube để chứng minh vấn đề tương tự, trong đó nói rằng anh đã nghe thấy âm thanh lạch tạch trong máy điện thoại khi camera được kích hoạt.

Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra giải thích cho vấn đề camera đặc biệt nói trên.

Độc giả có thể theo dõi video đã đề cập tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=bhUUuRwmzrY

bình luận(4 bình luận)

20x20Trần Phương Điền

Iphone 6plus bị lỗi camera khi chyển sang chế độ quay video 60fps; ở chế độ này nếu bạn chuyển qua lại các phần: chụp ảnh, quay chậm ... (hoặc chạm tay vào số 60fps) thì camera sẽ bị đơ luôn...

20x20Manh

Mình mới mua cách đây 1 tuần cũng bị như vậy pải làm sao giờ , có ai chỉ mình ko :((((((

20x20Nam

Mình cũng bị nhu bạn vậy mới mua ở fpt tiền Giang 24/11/2014

20x20vương

Mình còn biết Iphone 6plus bị lỗi camera khi chyển sang chế độ quay video 60fps; ở chế độ này nếu bạn chuyển qua lại các phần: chụp ảnh, quay chậm ... (hoặc chạm tay vào số 60fps) thì camera sẽ bị đơ luôn. ec ec... lỗi tùm lum

Cùng chuyên mục
Top