[Infographic] iPhone 7 Plus – Siêu phẩm đến từ những giấc mơ

0 Việt Hùng
ANTD.VN -Đêm qua diễn ra sự kiện lớn của làng yêu công nghệ thế giới với màn ra mắt mãn nhãn của bộ đôi iPhone đến từ thương hiệu Apple. Ngoài iphone 7 cái tên khiến người ta chú ý tò mò là dòng phablet mang thương hiệu iPhone 7 Plus.

Với những cải tiến mang tính đột phá như trang bị camera kép cho phép sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, theo Apple camera kép cho phép chúng ta zoom kỹ thuật số lên tới 10x, hình ảnh đẹp tương đương với zoom quang học 2x.

Hình ảnh chụp từ 2 camera cho phép chất lượng cao gấp 4 lần hệ thống chỉ sử dụng 1 camera. Năm nay Apple chính thức khai tử lỗ cắm tai ngh 3,3mm, thay vào đó người dùng có thể dùng tai nghe blutooth với thời lượng pin lên tới 10h.

Thế hệ phablet thứ 3 của Apple được trang bị dòng chíp mới nhất A-10 cho hiệu năng tuyệt vời, Ram 3GB, với những ai đã quen với hệ điều hành IOS được tùy chỉnh tối đa thì 3GB Ram vẫn đáp ứng mạnh mẽ tất cả các ứng dụng cũng như game mạnh nhất hiện nay. iPhone 7 Plus cũng sử dụng nót home cảm ứng thay cho nút home cơ học.

Nút hôm mới kết hợp giữa Taptic Engine mới và 3D Touch đem lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng. Thời lượng pin cũng được iPhone thế hệ mới cải tiến hơn khi tăng lên hơn 3000 mAh.

Dự kiến iPhone 7 Plus sẽ được lên kệ vào ngày 23/ 9 tới đây. Chúng ta cùng xem thông số của iPhone 7 Plus qua infographic dưới đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top