Hyundai Corporation chọn Thăng Long Invest Group làm đối tác duy nhất tại Việt Nam

1 Hà Linh
ANTĐ Ngày 10-12, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Thăng Long (TIG) và Hyundai Corporation Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng đối tác sở hữu thương quyền.

Theo đó, TIG là đối tác duy nhất tại Việt Nam sở hữu quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối độc quyền các mặt hàng đồ điện gia dụng trong gia đình, và gia dụng bếp mang thương hiệu Hyundai, là đối tác nhượng quyền sở hữu thương hiệu Hyundai Electronics tại Việt Nam.

Các mặt hàng do TIG phát triển tại thị trường Việt Nam là sản phẩm nhập khẩu chính hãng đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, hình thức theo các chuẩn mực của Hyundai Hàn Quốc, bao gồm: máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, ấm đun nước, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, các thiết bị đồ dùng cho nhà bếp…

Việc ký kết hợp tác này được coi là một trong những biện pháp để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái mang nhãn hiệu Hyundai và Hyundai Electronics tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Phúc Long- Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TIG cho biết, thị trường Việt Nam hiện đang có một số tổ chức, cá nhân làm hàng giả, hàng nhái thương hiệu này. Đáng chú ý, những sản phẩm thông dụng, bán chạy thì bị làm giả nhiều nhất, như: máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, bếp từ... Trong đó, một số sản phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có thể là hàng trắng từ Trung Quốc, đưa vào Việt Nam rồi dán nhãn của những nhãn hiệu nổi tiếng.

Sắp tới, TIG sẽ công bố mẫu mã sản phẩm, tem nhãn riêng, công bố sản phẩm cụ thể, tên hệ
thống đại lý phân phối chính thức để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cũng như uy tín, thương hiệu Hyundai.

bình luận(1 bình luận)

20x20Tuấn Vũ

Tôi hiện đang là Đại lý hàng điện tử gia dụng và xe đạp điện Hyundai của Công ty TNHH Điện tử Hyundai Việt Nam. Tôi rất bất ngờ với nội dung bài báo này. Như vậy, có nghĩa là hàng hóa chúng tôi bán trong thời gian vừa qua đều là hàng giả Hyundai sao. Xin mời nhà báo tham khảo trang web của Công ty TNHH Điện tử Hyundai Việt Nam www.hyundaielectronics.vn

Cùng chuyên mục
Top