Hủy nhiều chuyến bay do thời tiết xấu

0 Hạ Quỳnh
ANTĐ Tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, đã có 15 chuyến bay quốc tế bị ảnh hưởng và 44 chuyến bay nội địa phải hủy do thời tiết xấu. 

Cụ thể, trên đường bay quốc tế tính đến 14h ngày 19-6, đã có 15 chuyến bay của Vietnam  Airlines bị ảnh hưởng trực tiếp, trong đó có 12 chuyến bị chậm chuyến. Hành khách của hãng sẽ được bố trí đi trên các chuyến bay thường lệ hoặc bay bù với cùng hành trình. Còn trên đường bay nội địa, do ảnh hưởng của gió lớn và mây mù kết hợp với địa hình đồi núi cao tại Đà Lạt, đã có 44 chuyến bay đi/đến Đà Lạt từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Vietnam Airlines bị hủy trong các ngày từ 17 đến 19-6. 

Vietnam Airlines cho biết, trong hôm nay 20-6, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến và đi từ Đà Lạt sẽ được hãng cân nhắc trên cơ sở bám sát diễn biến của tình hình thời tiết. Hành khách bị ảnh hưởng đã được Vietnam Airlines chủ động thông báo và đưa ra các phương án thay thế. Khách hàng có thể lựa chọn đi đường bộ từ Đà Lạt đi Nha Trang hoặc TP Hồ Chí Minh sau đó bay ra Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Nếu khách hàng không có nhu cầu đi gấp có thể đi các chuyến bay thường lệ và bay bù của Vietnam Airlines trong các ngày tiếp theo khi điều kiện thời tiết cho phép.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top