HTC One M9 hồng và chiến dịch chống ung thư vú

0 Yến Sào (Theo Phonearena)
ANTĐ Hãng sản xuất di động đến từ Đài Loan - HTC - vừa công bố phiên bản đặc biệt màu hồng của mẫu điện thoại HTC One M9.
HTC đã cho đăng tải hình ảnh phiên bản HTC One M9 màu hồng trên website chính thức của hãng tại Mỹ. Vào 23h59 ngày 31-10 tới đây HTC sẽ tung ra có 2 mẫu HTC One M9 với màu sắc đặc biệt, một phiên bản màu hồng thông thường, mẫu còn lại cũng màu hồng nhưng với một dải ruy băng hình chiếc nơ ở mặt sau.
ảnh 1HTC One M9 phiên bản hồng đặc biệt
Hai chiếc máy này đều có giá 694 USD. Tuy nhiên, chúng đều không chạy được trên mạng Verizon hay Sprint. Nếu mua hàng, bạn sẽ nhận được 1 thẻ trị giá 100USD của cửa hàng Google Play(được gửi thông qua Google Wallet) và 1 ốp lưng màu hồng miễn phí.  
Theo thông tin từ nhà sản xuất HTC ,vào tháng 10-2015, hãng sẽ quyên góp 25.000 USD cho Tổ chức nghiên căn bệnh ung thư vú (Breast Cancer Research Foundation). Và HTC One M9 phiên bản hồng đặc biệt ra đời chính là một phần trong kế hoạch từ thiện này. Với HTC One M9 hồng, HTC mong muốn tuyên truyền sứ mệnh chống lại căn bệnh ung thư vú lan tỏa ra cộng đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top