AIA và Citibank:

Hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

0 Tiến Phúc
ANTĐ Ngày 9-5, tại TP Hồ Chí Minh,  AIA Việt Nam và Citibank N.A Việt Nam đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên. Theo đó Citibank sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA tại thị trường Việt Nam. 

Việt Nam là một trong số 11 thị trường ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương nằm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược trong khu vực về việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng, giữa tập đoàn AIA và Citibank đã được công bố vào tháng 12- 2013. Thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn này giữa AIA và Citibank đánh dấu quan hệ hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng có phạm vi lớn nhất châu Á từ trước đến nay.

ảnh 1
Sự hợp tác giữa AIA và Citibank sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam


Liên minh chiến lược này được xây dựng dựa trên nền tảng về sự dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh bổ trợ và năng lực phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng đã được thiết lập của cả hai bên đối tác là tập đoàn AIA và Citibank trên phạm vi toàn khu vực.

Tại Việt Nam, danh mục các sản phẩm đa dạng của AIA bao gồm cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhóm và cá nhân sẽ được giới thiệu tới các khách hàng của Citibank thông qua các kênh phân phối. Quan hệ hợp tác chiến lược với thời hạn xác định ban đầu là 15 năm này được mong đợi ​​sẽ đem đến sự hài lòng đáng kể với các giá trị vượt trội cho các khách hàng của Citibank khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA và được phục vụ bởi dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế và mạng lưới bán lẻ rộng lớn của Citibank.

Ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc của AIA Việt Nam, cho biết: "Sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng này cho phép AIA cung cấp cho các khách hàng của Citibank các giải pháp tài chính và bảo hiểm toàn diện được thiết kế bởi AIA để bảo vệ những gì quan trọng nhất đối với họ ở mọi giai đoạn của cuộc đời. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác phân phối sản phẩm qua ngân hàng này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam để ngày càng nhiều người Việt Nam được bảo vệ về mặt tài chính và an tâm tận hưởng cuộc sống".

Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần nâng cao năng lực phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng của AIA bên cạnh kênh phân phối truyền thống là đại lý vốn đã được thiết lập từ lâu cũng như tăng cường hơn nữa vị thế của AIA trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Đối với khách hàng của Citibank, quan hệ đối tác này sẽ cung cấp cho họ các sản phẩm bảo vệ toàn diện tốt nhất và toàn diện để giúp phát triển sự thịnh vượng và bảo vệ những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của họ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top