Hơn 300 gian hàng sẽ tham gia Hội chợ hàng Việt tại Hà Nội

0 Hà Linh
ANTD.VN - Hội chợ hàng Việt TP Hà Nội 2017 sẽ diễn ra từ ngày 21-9 đến 25-9 tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) với sự tham gia của hơn 300 gian hàng.
ảnh 1
Hàng Việt ngày càng mở rộng phạm vi phủ sóng
Chiều 24-8, Sở Công Thương Hà Nội cho biết, Hội chợ hàng Việt TP Hà Nội 2017 được tổ chức nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy lưu chuyển hàng hoá và hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của Hà Nội và các tỉnh thành phố quảng bá thương hiệu, tìm đầu ra cho sản phẩm, đưa các sản phẩm hàng hoá của Hà Nội đến tay người tiêu dùng. 
Hội chợ có quy mô hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam, các ngành hàng được bố trí theo các khu vực chính như khu giới thiệu thương hiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, sản phẩm đặc trưng của các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội;
Các sản phẩm hàng Việt của doanh nghiệp tham gia hội chợ sẽ được Ban tổ chức giới thiệu, đăng ký tham gia Chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2017 do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở Công thương chủ trì tổ chức. 
Chương trình bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 11-2017, nhằm lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu, tôn vinh doanh nghiệp và giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng. Người tiêu dùng có thể bình chọn trên website www.binhchonhangviet.com.vn hoặc bỏ phiếu tại các hội chợ, triển lãm trên địa bàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top