Hơn 1.000 điểm bán hàng ưu đãi trong Tháng Khuyến mại Hà Nội 2016

0 Hà Loan
ANTD.VN -18h tối qua, 4-11, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2016 đã chính thức khai mạc tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp cùng hơn 1.000 điểm khuyến mại và 32 Điểm Vàng.

Năm nay, Tháng Khuyến mại Hà Nội được tổ chức với 6 sự kiện lớn nổi bật. Mở đầu là sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt” đã diễn ra từ ngày 7-10 đến 9-10 tại Công viên Thống Nhất và tạo được hiệu ứng lan tỏa lớn với hơn 40.000 lượt người tiêu dùng tham dự và mua sắm, đặc biệt là giới trẻ Thủ đô, các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố.

ảnh 1

Chương trình Tuổi trẻ đồng hành cùng hàng Việt đã thu hút hang chục nghìn lượt người tham gia

Ngay sau lễ khai mạc, vào các ngày cuối tuần từ 4 đến 6-11, người tiêu dùng sẽ được tham gia ngay sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” tại vườn hoa Lý Thái Tổ với 60 gian hàng của gần 40 đơn vị hàng không, du lịch, dịch vụ giải trí lớn, tăng 20% so với năm 2015. Tại đây, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua được các chương trình du lịch ưu đãi nổi bật như: du lịch Hoa Lư - Tràng An giảm giá 50% chỉ còn 650.000 đồng. Đáng chú ý, Viet Travel giảm giá tới 40% các tour trong và ngoài nước.

Chương trình Ngày hội khuyến mại du lịch năm 2016 góp phần thúc đẩy tăng trưởng và kích cầu du lịch của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong giai đoạn cuối năm khi mà nhu cầu du lịch có xu hướng giảm so với những tháng đầu năm.

Tiếp sau, trong hai ngày thứ 7, chủ nhật 12,13-11 sẽ là Ngày Vàng khuyến mại truyền thống với sự đồng loạt giảm giá đến 50% tại 32 Điểm Vàng ở các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Sự kiện Ngày hội Tín dụng sẽ diễn ra trong 3 ngày 18,19,20-11 với sự tham gia của các điểm ưu đãi thuộc các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng dịch vụ lớn và các hệ thống ngân hàng thương mại.

Người tiêu dùng sẽ được ưu đãi khi phát hành thẻ tín dụng tại các ngân hàng. Khi đến mua sắm tại các điểm ưu đãi, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp tục được giảm giá, hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ ATM cùng với các chương trình khuyến mại truyền thống đang áp dụng khi mua hàng trực tiếp.

Khép lại chuỗi sự kiện Tháng khuyến mại Hà Nội 2016 là Hội chợ Vàng khuyến mại tổ chức tại Cung thể thao quần ngựa Hà Nội với hơn 200 gian hàng giảm giá đến 50% thuộc mọi ngành nghề kinh tế với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đảm bảo.

Đặc biệt, trong 2 khung giờ vàng 9-11h và 16-18h, người dân sẽ được tham gia rất nhiều chương trình ưu đãi và tặng quà đặc biệt từ các gian hàng kết nối với Ban Tổ chức.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top