Hoa hậu Phạm Hương đại diện thương hiệu Comfort

0 Ngân Tuyền
ANTĐ Nhãn hàng Comfort vừa cho ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa  thiên nhiên mới. Tại sự kiện này, Hoa hậu Phạm Hương được lựa chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu. 

Theo đó, bộ sưu tập Comfort nước hoa thiên nhiên mới có cả nước hoa dành cho cơ thể (với công thức chuẩn Eau De Parfum) và nước xả vải hương nước hoa thiên nhiên dành cho áo quần. Một cảm nhận nước hoa hoàn thiện hai trong một để tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương đưiợc lựa chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu Comfor

Sự kiện Comfort ra mắt dòng sản phẩm mới tại TP. HCM vừa qua, không chỉ Hoa hậu Phạm Hương mà còn thu hút được nhiều người đẹp, người mẫu, diễn viên tham dự như: diễn viên Hứa Vĩ Văn, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh, MC Phan Anh, hot girl Chi Pu, MC Thúy Hạnh…

ảnh 2

MC Phan Anh và diễn viên Hứa Vĩ Văn tỏ ra bất ngờ bởi mùi hương của dòng nước xả vài này

Diễn viên Hứa Vĩ Văn chia sẻ ngay từ khi nhận được món quà từ Comfort, anh đã rất háo hức được tham dự sự kiện này. Đối với anh một thương hiệu nước xả vải hàng đầu lại khánh thành một xưởng chế tác nước hoa, và chiết xuất mùi hương vào mùi nước xả vải, là một điều cực kỳ đặc biệt.

ảnh 3

Hot girl Chi Pu ngọt ngào tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Được lựa chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu, Hoa hậu Phạm Hương cho biết mùi hương là một trong những yếu tố giúp cô tự tin và quyến rũ hơn trong mắt công chúng, và cũng tự hào khi thấy mình mang hình tượng Bella mà Comfort đang xây dựng nên cho các quý cô hiện đại.

ảnh 4

MC Thúy Hạnh cho biết, cô rất ấn tượng với dòng sản phẩm nước xả vải hương nước hoa thiên nhiên này

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi từ lâu được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, dòng sản phẩm Comfort hương nước hoa thiên nhiên mới đem đến hương thơm sang trọng, quý phái với những tinh chất hoa Pháp thiên nhiên được chắt lọc kỹ lưỡng từ những cánh đồng hoa Pháp xinh đẹp, qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nước hoa hàng đầu không chỉ tạo nên nước hoa chuẩn mực với những tầng hương tinh tế, quyến rũ mà còn được gửi trọn vẹn trong nước xả vải dành cho áo quần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top