Hỗ trợ vay vốn không lãi suất khi mua căn hộ chung cư

0 Hương Huyền
ANTĐ Từ nay đến hết 31/12/2014, HDBank hỗ trợ lãi vay 0 đồng lên đến 12 tháng đầu tiên dành cho khách hàng mua căn hộ trong dự án Celadon City.

Đây là 01 trong 09 ưu đãi hấp dẫn trong chương trình "Nhận ngay nhà to, không lo thanh toán lên đến 12 tháng" do HDBank và Celadon phối hợp triển khai, giúp khách hàng thực hiện giấc mơ sở hữu căn hộ cao cấp cho gia đình mình.

Cụ thể, Khách hàng được hỗ trợ lãi vay, không trả vốn gốc (0 đồng) lên đến 12 tháng đầu tiên và giảm tiếp 1% lãi suất trong năm tiếp theo. HDBank còn hỗ trợ cho vay lại tối đa 120% số tiền đã trả và cũng áp dụng thời hạn vay lên đến 30 năm cho khách hàng của Celadon City.

ảnh 1

Hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được HDBank xử lý nhanh chóng trong 9 giờ làm việc. Và khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20%, khoản vay sẽ được giải ngân ngay. Ngoài ra, HDBank còn ưu đãi phát hành ngay thẻ tín dụng, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ, cấp ngay hạn mức thấu chi khi phê duyệt hồ sơ và cộng điểm tích lũy nhận quà "Ngập tràn ưu đãi góp mãi yêu thương" cho khách hàng.

Là đối tác chiến lược với Celadon City, sáng 04/8/2014, HDBank đã công bố chương trình ưu đãi trên đến khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu về dự án Celadon City tại Aeon Mall.

Hiện nay, bên cạnh chương trình "Nhận ngay nhà to, không lo thanh toán lên đến 12 tháng", HDBank cũng đang triển khai nhiều gói tài chính ưu đãi khác dành cho khách hàng. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình "Vay tiền phát lộc" dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng… Hoặc dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh.

Tạo ra các sản phẩm dịch vụ tối ưu, các gói tài chính ưu đãi nhất dành cho khách hàng là mục tiêu nằm trong "Cam kết lợi ích cao nhất" của HDBank.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top