HDBank tung gói cho vay mua nhà, lãi suất 0%/năm

0 CAP
ANTĐĐón làn sóng vay mua nhà ở dịp cuối năm 2016, HDBank tung chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 0%/năm  dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, Dragon Hill Residence and Suites II và biệt thự dự án Dragon Parc thuộc công ty cổ phần địa ốc Phú Long.

ảnh 1
Cụ thể, Khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites II sẽ được ưu đãi lãi suất đặc biệt cố định 0% trong 18 đến 20 tháng đầu tiên tùy thuộc vào hạn mức vay ngân hàng 80% hay 70% giá trị hợp đồng mua bán.

Đối với khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi 0%/năm cố định trong vòng 1 năm.

Khách hàng mua biệt thự dự án Dragon Parc lãi suất cho vay chỉ 3,9%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất là: lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,5%. Bên cạnh lãi suất vay ưu đãi và hạn mức cho vay cao, HDBank áp dụng chính sách cho vay dài hạn từ 20 – đến 30 năm đối với các khách hàng có thu nhập trả nợ 100% từ lương, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị Hợp đồng mua bán HDBank sẽ giải ngân ngay tiền vay, khách hàng được ân hạn không phải đóng vốn gốc trong 12 tháng.

Chương trình cho vay ưu đãi trên triển khai từ nay đến hết 30/09/2016, khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn và cân nhắc cho căn hộ trong mơ của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top