HDBank lần thứ ba nhận giải thưởng của tổ chức Asiamoney

0 CAP
ANTĐ Ngày 25/9/2014, tại Hong Kong, HDBank đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” tại Việt Nam do Tạp chí Asiamoney trao tặng. Đây là năm thứ 3 HDBank nhận được giải thưởng và là đại diện đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng cho cả 3 quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn của giải thưởng uy tín này. 

Cũng trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney, HDBank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền tề tốt nhất” do các tổ chức tài chính bình chọn.

ảnh 1
Ông Phạm Quốc Thanh – Phó TGĐ HDBank nhận giải thưởng Asiamoney được tổ chức tại Hồng Kông


 “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” là giải thưởng uy tín do tạp chí Asiamoney, thành viên của Tập đoàn Euromoney tổ chức hàng năm nhằm đánh giá chất lượng dịch của các ngân hàng và định chế tài chính trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua kết quả khảo sát, HDBank đã được đánh giá cao cho cả 3 nhóm doanh nghiệp và định chế tài chính có mức doanh số trên để nhận được giải thưởng uy tín này.

HDBank đã được đánh giá cao vì đáp ứng được các tiêu chí như: có các giải pháp quản lý tiền mặt sáng tạo, có các giải pháp quản lý tiền mặt tốt nhất trong quản trị thanh khoản, các khoản phải thu và phải trả; hiểu biết tốt về chiến lược kinh doanh, mục tiêu và yêu cầu trước khi đề xuất các giải pháp quản lý tiền mặt cho doanh nghiệp; có năng lực tốt nhất về công nghệ điện tử và trực tuyến; cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất; có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt nhất cho doanh nghiệp…

ảnh 2
Đại diện HDBank trao đổi, tiếp xúc với các định chế tài chính trong khu vực và thế giới


Với đà tăng trưởng nhanh và bền vững, không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ khách hàng trong nhiều năm qua, HDBank đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, được các chuyên gia đánh giá cao mức độ uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, chất lượng sản phẩm dịch vụ đạt theo chuẩn mực quốc tế

Sự kiện nhận giải thưởng lần này là lần thứ hai trong năm HDBank nhận giải thưởng quốc tế. Trước đó, tháng 5/2014 HDBank đã vinh dự nhận được giải thưởng "Ngân hàng Việt Nam có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất" do Euromoney trao tặng.

Giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất” do Asiamoney trao tặng lần này, tiếp tục khẳng định bước tiến cao hơn về chất lượng của dịch vụ quản lý tiền tệ của HDBank, qua đó cho thấy HDBank ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top