Hà Nội: Choáng với bánh trung thu hình trống đồng mạ vàng giá 3,5 triệu đồng/cái

0 PV
ANTĐ Chiếc bánh trung thu có giá "khủng" này do Hỷ Lâm Môn, một thương hiệu nổi tiếng tại TP.HCM sản xuất và lần đầu tiên được bán tại Hà Nội.
Thương hiệu bánh trung thu Hỷ Lâm Môn, nổi tiếng TP.HCM hơn 30 năm, với phương thức kinh doanh hiện đại, mẫu mã hộp bánh cực kì sang trọng và bắt mắt, đặc biệt với những chiếc bánh trung thu tươi, ngon, không chất bảo quản, không đường hoá học, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản…Điểm chính làm nên thương hiệu bánh trung thu Hỷ Lâm Môn chính là vỏ bánh mỏng, mềm, nhân bánh nguyên chất, sạch sẽ, bóng mượt, ít ngọt, màu sắc tươi nguyên tự nhiên...

ảnh 1
Chiếc bánh trung thu có giá "khủng" của thương hiệu Hỷ Lâm Môn


Mùa Trung thu 2014, Hỷ Lâm Môn lần đầu xuất hiện tại Hà Nội và ghi dấu với siêu phẩm bánh trung thu Ngọc Đế thưởng nguyệt sản phẩm được thiết kế đặc biệt sang trọng và ấn tượng với hộp và giỏ xách mạ vàng, bên trong hộp là 1 bánh đặc biệt gà quay vi cá yến sào 8 trứng, hình trống đồng Đông Sơn mạ vàng, nặng 1.200gram. Đặc biệt, Ngọc Đế thưởng nguyệt chỉ được sản xuất với giới hạn 1.000 hộp và nhà sản xuất rất kỳ vọng, sản phẩm này sẽ giúp Hỷ Lâm Môn nhanh chóng chinh phục được thị trường khó tính như Hà Nội. 

Ngoài ra, Hỷ Lâm Môn còn giới thiệu tới thị trường Hà Nội những mẫu hộp bánh Trung thu cao cấp khác như: L’amour, Vạn phụng chi vương, Phúc tinh giá đáo, Thâm tình hảo hợp, Thu phong nguyệt duyên

Với bánh trung thu phong cách Nhật Bản và cung cách phục vụ nhiệt tình nhất, ước mong bánh trung thu Hỷ Lâm Môn được người dân Hà Nội yêu mến và ủng hộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top