Gửi tiết kiệm – trúng mũ bảo hiểm gắn vàng SJC

0 Anh Tú
ANTĐ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình “Gửi tiền Online – An toàn nhân 2” với phần thưởng là những chiếc mũ bảo hiểm gắn logo VPBank bằng vàng SJC 24K.

ảnh 1Khách hàng có cơ hội trúng mũ bảo hiểm gắn logo bằng vàng SJC

Chương trình sẽ chia thành 3 lần quay số trúng thưởng tương ứng với 3 tháng trong thời gian triển khai từ nay đến ngày 31-1-2016. Để có cơ hội tham gia chương trình quay số, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm trực tuyến với số tiền từ 5 triệu đồng.

“Với chương trình “Gửi tiền Online – An toàn nhân 2”, VPBank hy vọng đây sẽ là hình thức mới mẻ trong tuyên truyền thực hiện pháp luật giao thông cũng như chủ động bảo vệ an toàn của bản thân bằng việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đúng quy cách”, đại diện VPBank chia sẻ.

Đại diện ngân hàng cho biết, bên cạnh phần thưởng là mũ bảo hiểm gắn logo bằng vàng SJC nói trên, các khách hàng may mắn khác sẽ được nhận những chiếc mũ bảo hiểm thời trang và những phần thưởng tiền mặt hấp dẫn.

Cụ thể, VPBank sẽ dành tặng 7.000 mũ bảo hiểm thời trang mang thương hiệu ngân hàng để tri ân các khách hàng gửi tiết kiệm thường từ 300 triệu đồng và tiết kiệm gửi góp từ 50 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu lần lượt là 1 tháng và 6 tháng.

Đặc biệt, khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 1 – 5 tỷ đồng, từ 5 – 10 tỷ đồng và trên 10 tỷ đồng trong kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt giá trị lần lượt là 200.000 đồng, 1 triệu đồng và 2,5 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top