Gửi tiền nhận ngay lãi suất thưởng bằng tiền mặt

0 Anh Tú

ANTĐ Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Trọn vẹn Tết cùng VIB” tới khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản thanh toán và gửi tiền trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm 100 triệu với kỳ hạn 6 tháng sẽ có cơ hội hưởng lãi suất hấp dẫn lên tới 7,5%/năm, tương ứng với lãi suất thưởng bằng tiền mặt lên tới 2%/năm.

ảnh 1Với mã số có 2 chữ số cuối là 99, khách hàng sẽ nhận lãi suất thưởng 2%/năm
Chương trình “Trọn ven Tết cùng VIB” được triển khai từ ngày 5-1 đến ngày 29-2-2016, khách hàng cá nhân là người Việt hay người nước ngoài có nhu cầu gửi tiết kiệm tại chi nhánh VIB với số tiền gửi 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng sẽ được cấp ngay 1 mã số may mắn ngẫu nhiên từ phần mềm tin học.
100% khách hàng được nhận ngay tiền mặt tương đương với lãi suất thưởng căn cứ trên hai số cuối của mã số may mắn. Cụ thể, với mã số có 2 chữ số cuối từ 00 đến 99 khách hàng sẽ nhận lãi suất thưởng là 0,1%/năm. Với mã số có 2 chữ số cuối từ 90 đến 95, lãi suất thưởng là 0,3%/năm. Từ 96 đến 98, lãi suất thưởng là 0,5%/năm. Đặc biệt với mã số có 2 chữ số cuối là 99, khách hàng được nhận lãi suất thưởng là 2%/năm.
Chương trình “Trọn vẹn Tết cùng VIB” còn áp dụng cho cả khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm điện tử qua: Internet Banking, VIB website và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Khách hàng khi gửi tiết kiệm điện tử kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng sẽ được cộng thêm 0,15%/năm so với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tương ứng công bố tại quầy/website VIB. 
Ngoài ra, với mỗi 1 triệu đồng số dư trung bình trên tài khoản thanh toán khách hàng sẽ được nhận 1 mã series, hoặc gửi tiết kiệm 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng khách hàng sẽ được nhận ngay 100 mã series tham dự cuối chương trình quay thưởng “Gói Tư vấn thiết kế và Nội thất trị giá 200 triệu từ Hệ thống siêu thị nội thất Nhà Xinh”. Áp dụng cho cả tài khoản thanh toán, tiết kiệm mở tại quầy và mở trực tuyến. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top