GP.BANK và khách hàng tưng bừng lễ trao thưởng ôtô Honda Civic

0 Thu Ngân
(ANTĐ) - Ngày 29-8, tại sảnh chính của trụ sở GP.Bank đã tưng bừng diễn ra lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi “Nhân đôi cơ hội, trúng bội giải thưởng” cho các khách hàng trúng thưởng trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi “Nhân đôi cơ hội, trúng bội giải thưởng”

GP.BANK và khách hàng tưng bừng lễ trao thưởng ôtô Honda Civic

(ANTĐ) - Ngày 29-8, tại sảnh chính của trụ sở GP.Bank đã tưng bừng diễn ra lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi “Nhân đôi cơ hội, trúng bội giải thưởng” cho các khách hàng trúng thưởng trên địa bàn Hà Nội.

Bà Đồng Thị Chúc - SN 1944, địa chỉ: số nhà 56 Tập thể Đường sắt Ngọc Khánh, ngõ 371/9 Kim Mã - Chủ nhân may mắn sở hữu chiếc xe ôtô Honda Civic trị giá 545.000.000 đồng phấn khởi chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ và cảm thấy may mắn khi được thông báo trúng thưởng giải đặc biệt của GP.Bank.

Xin cảm ơn Ngân hàng đã tạo cho khách hàng chúng tôi cơ hội tham gia chương trình này. Tôi tin tưởng rằng, với sự chăm sóc, phục vụ nhiệt tình chu đáo của Ngân hàng cùng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ ngày càng gắn bó hơn nữa, là người bạn tri kỷ của GP.Bank”.

Ngoài giải thưởng là chiếc Honda Civic, có nhiều giải thưởng có giá trị khác cho các khách hàng trúng thưởng tại địa bàn Hà Nội như: 03 tivi LCD Samsung 32 inche có tổng trị giá 29.100.000 đồng, 03 tủ lạnh Toshiba 280 lít có tổng trị giá 21.000.000 đồng, 07 sổ tiết kiệm GP.Bank có tổng trị giá 35.000.000 đồng và 50 chỉ vàng SJC có tổng trị giá 99.850.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi “Nhân đôi cơ hội, trúng bội giải thưởng” của Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu được triển khai chính thức trên toàn bộ các điểm giao dịch của GP.Bank trên toàn quốc, từ ngày 01-6-2009 đến 31-7-2009, dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại GP.Bank. Lễ quay thưởng Chương trình khuyến mãi đã diễn ra vào ngày 15-8-2009, tại Cung văn hóa Thanh Niên, số 1 Tăng Bạt Hổ - Hà Nội, Ngân hàng GP.Bank phối hợp cùng Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xổ số kiến thiết Thủ đô thực hiện.

Trong suốt thời gian diễn ra Chương trình khuyến mại, đã có 15.000 lượt khách hàng tham dự, trong đó, 5.000 khách hàng trúng các giải thưởng trị giá từ 50.000 đồng hoặc một chỉ vàng SJC trị giá 1.997.000 đồng. Điểm độc đáo và hấp dẫn của Chương trình là: đồng thời tất cả các khách hàng tham gia Chương trình đã trúng thưởng hoặc chưa trúng thưởng thẻ cào đều được tham dự quay số trúng thưởng tìm chủ nhân cho chiếc Honda Civic ở cuối Chương trình.

Sự thành công của Chương trình khuyến mãi “Nhân đôi cơ hội, trúng bội giải thưởng” không những là lời cảm ơn thiết thực nhất của GP.Bank gửi tới khách hàng của mình, mà còn đánh dấu sự thành công của chiến lược kinh doanh của GP.Bank trong quá trình vươn lên nắm bắt cơ hội với bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế trong nước và thế giới.

Thu Ngân

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top