Gọi taxi qua ứng dụng Messenger trên nền Facebook

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN - Sáng nay 13/6, Taxi Thành Công đã chứng thức ra mắt ứng dụng đặt xe taxi mới qua ứng dụng Messgenger trên nền tảng facebook.

Theo đó, ứng dụng đặt xe dựa trên nền tảng công nghệ Chatbot mới nhất của Facebook với tên gọi: Thành Công App trên nền tảng Facebook (ThanhCongApp ). Theo nhìn nhận, đây thực sự là một bước đi táo bạo mang tính chất cách mạng khi mà chưa có bất kỳ một hãng vận tải hành khách nào tại Việt Nam phát triển ứng dụng này (bao gồm cả những hãng công nghệ trên thị trường Việt như Uber, Grab). 

Công nghệ ChatBot do Facebook phát triển và công bố mới chỉ trong khoảng thời gian ngắn trở lại đây nhưng đã trở thành một mảnh đất hứa hẹn nhiều tiềm năng cho rất nhiều thương hiệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi sự tương tác linh hoạt trên nền tảng trí thông minh nhân tạo.

ảnh 1

Taxi Thành Công ra mắt ứng dụng đặt taxi qua ứng dụng chatbot messenger trên nền Facebook

Trên thế giới hiện nay đã có rất nhiều tên tuổi lớn đã và đang sử dụng ứng dụng này như: CNN ứng dụng công nghệ để lọc những bản tin cần thiết cho khách hàng, trang thương mại Spring sử dụng công nghệ để chọn ra những mẫu giầy dép với tầm giá phù hợp với khách,…

Ông Nguyễn Khương Duy, đại diện Taxi Thành Công cho biết, trong thời gian tới, khách hàng đặt xe qua những ứng dụng kết nối của Thành Công Taxi như ThanhCongApp trên nền tảng Facebook, ứng dụng MOCA để thanh toán,… sẽ nhận được những ưu đãi lớn về mức cước cũng như những giá trị dịch vụ đi kèm.

Đặc biệt chương trình tuyến sân bay chiều đi và chiều về tuyến Hà Nội – Nội Bài: Giảm 20.000 đồng cho khách hàng khi đặt xe qua ứng dụng Thành Công App trên Facebook và giảm thêm 41.000 đồng cho khách hàng lần đầu cài đặt ứng dụng MOCA và thực hiện thanh toán cước phí chuyến đi trên di động. Chương trình được áp dụng từ ngày 13/6.

Như vậy cước tuyến sân bay của Thành Công taxi chiều đi từ Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 119.000 đồng và chiều về Nội Bài – Hà Nội chỉ từ 159.000 đồng khi khách hàng đặt xe trước. 

Theo ông Duy, hệ thống không yêu cầu khách hàng cài thêm bất cứ ứng dụng nào, nên không chiếm dụng bộ nhớ và thời gian cài đặt. Ứng dụng gọi  taxi qua Chatbot được thực hiện trên tất cả các dòng xe của Thành Công taxi.

Ứng dụng này được Thành Công taxi triển khai tại 5 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Thừa Thiên Huế. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top